6 cách giảm cân của năm Bính Thân

09:52:00

Bạn cảm thấy đã quá nhàm chán với những cách giảm cân từ năm cũ khi chúng không đem lại cho bạn hiệu quả như mong muốn? Hãy lấy lại hứng khởi để vào guồng tập luyện mới với 6 cách giảm cân thú vị sau đây.

1.Trở thành vận động viên cuồng nhiệt.

Hò hé, nhảy múa cổ vũ cho thần tượng của bạn giúp giảm cân hiệu quả

Hò hé, nhảy múa cổ vũ cho thần tượng của bạn giúp giảm cân hiệu quả

Hẳn là bạn sẽ có cho riêng mình thần tượng ở nhiều lĩnh vực khác nhau đúng không? Thay vì ngồi trước ti vi để theo dõi thần tượng của mình biểu diễn, thi đấu… thì hãy đến tận nơi họ có mặt để cổ vũ hết mình. Hò hét, vỗ tay, nhảy múa, đánh trống, vẫy cờ… hoặc bất cứ hành động nào khiến bạn đổ mồ hôi. Ngay sau buổi cổ vũ nhiệt tình đó, chắc chắn bạn sẽ nhẹ nhõm và cơ thể hoạt bát hơn rất nhiều.

2.Làm cô lọ lem chăm chỉ

Lau dọn nhà thường xuyên - cách làm săn cơ hiệu quả

Lau dọn nhà thường xuyên – cách làm săn cơ hiệu quả

Lười ra ngoài tập thể dục giảm cân thì hãy lựa chọn giảm cân hiệu quả ngay trong mấy chục mét vuông của nhà bạn. Hãy lao mình vào các công việc lau dọn nhà cửa, sắp xếp, bài trí, trang hoàng đồ đạc, giặt quần áo, trồng cây…

Tin tôi đi. Cô nàng lọ lem sẽ được bà tiên hóa phép cho thân hình thon gọn đáng ngạc nhiên cho xem. Người ta tập thể dục 3 lần/ tuần thì bạn hãy dọn nhà 3 lần/ tuần nhé.

3.Nuôi một chú chó xinh

Chú chó nhỏ đáng yêu của bạn sẽ biến cuộc chạy bộ của bạn bớt nhàm chán

Chú chó nhỏ đáng yêu của bạn sẽ biến cuộc chạy bộ của bạn bớt nhàm chán

Có mấy người nuôi cho mà ngồi nhà được đúng không? Hãy đưa chú chó yêu dấu của bạn đi dạo quanh chiếc hồ gần nhà, hay lượn lờ công viên… Chú chó sẽ là “bạn đồng hành” vui vẻ, giúp quá trình chạy bộ của bạn không bị nhàm chán như trước đây nữa.

4.Học bơi

Bơi là cách giúp thân hình của bạn thon thả diệu kỳ

Bơi là cách giúp thân hình của bạn thon thả diệu kỳ

Thân hình rắn rỏi và săn chắc sẽ là những gì bạn có được sau khi kết thúc khóa học bơi. Hãy nghĩ rằng việc chân bạn ngập trong nước như việc những nàng tiên cá di chuyển, đó chỉ là một cuộc dạo chơi nhẹ nhàng. Cố lên.

5.Đi mua sắm

Mua sắm giúp tiêu năng lượng hữu hiệu. Nhưng hãy coi chừng hầu bao của mình nhé

Mua sắm giúp tiêu năng lượng hữu hiệu. Nhưng hãy coi chừng hầu bao của mình nhé

Hẳn đây sẽ là cách giảm cân được nhiều quý cô yêu thích hơn cả. Việc lượn lờ các con phố bạt ngàn thời trang 30 phút mỗi ngày cũng được coi như cuộc chạy bộ và tập thể dục nhẹ nhàng. Nhưng bạn nên mang theo ít ngân sách thôi nhé, vì tôi sẽ không chắc là hầu bao của bạn sẽ ổn định trong bao lâu nếu bạn dự định biến cuộc giảm cân thành cuộc mua sắm bất tận.

6.”Quẩy” tại gia

Lắc lư theo điệu nhạc - cách giảm calo đơn giản nhất

Lắc lư theo điệu nhạc – cách giảm calo đơn giản nhất

Nghe có vẻ buồn cười, nhưng cách này xem ra sẽ được các cô nàng áp dụng nhiều nhất. Hãy đeo tai nghe vào và lắc lư theo điệu nhạc sôi động. Việc chuyển động đều đặn của cơ thể sẽ đốt cháy một lượng calo đáng kể đấy.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...