Đậu xanh trị tàn nhang – Mẹo làm đẹp hay bạn nên biết

08:34:00

Sau một năm kiên trì đều đặn sử dụng đậu xanh trị tàn nhang, làn da của tôi đã dần tươi sáng và mềm mịn rất nhiều.

Tôi năm này 37 tuổi, lứa tuổi mà làn da đã bắt đầu chịu ảnh hưởng của lão hóa và tàn nhang là một trong những biểu hiện. Tôi vốn sở hữu một làn da trắng và hơi khô, chính vì vậy, so với nhiều phụ nữ khác, tôi thường xuyên phải đối mặt với sạm da, nám và tàn nhang ngày từ khi bước sang tuổi 27.

Để hạn chế những khuyết điểm này, tôi luôn đặc biệt chú ý đến việc bảo vệ làn da mỗi khi đi ra ngoài cũng như đặc biệt chăm chút trong việc dưỡng ẩm. Tuy nhiên, bước sang tuổi 35, những biện pháp này dường như không đủ mạnh để ngăn chặn tàn nhang và nám. Nhưng thật may mắn, tôi là được một người bạn giới thiệu phương pháp chữa tàn nhang bằng đậu xanh và thực sự cách làm này đã “cứu” tôi khỏi khuyết điểm này.

dau-xanh-tri-tan-nhang-meo-lam-dep-hay-nen-biet-1

Tàn nhang dễ xuất hiện ở làn da trắng và đang trong giai đoạn lão hóa

Tôi áp dụng đậu xanh trị tàn nhang theo cách kết hợp kết hợp giữ tác động trong và ngoài. Với tác động từ bên ngoài, tôi sử dụng đậu xanh hấp chín, nghiền nhỏ và trộn chung với sữa tươi không đường. Làn da sau khi rửa mặt thật sạch với sản phẩm sữa rửa mặt phù hợp, tôi đắp hỗn hợp này lên toàn bộ làn da. Đợi 30 phút sau hỗn hợp này khô lại thì bạn lấy nước mát để rửa mặt là hoàn thành. Cách chữa đậu xanh này tôi thực hiện đều đặn 3 lần mỗi tuần trong vòng 2 tháng đầu tiên, sau đó thực hiện 2 lần/ tuần cho giai đoạn tiếp theo.

Ngoài ra, tôi cũng đồng thời tăng cường sức khỏe làn da bằng đậu xanh với cách làm sau: đậu xanh rửa sạch, ninh với nước trong khoảng 1h. Sau đó, chắt lấy nước và uống vào buổi sáng. Cách làm này giúp cung cấp nước và vitamin hiệu quả cho làn da và cơ thể rất tốt.

dau-xanh-tri-tan-nhang-meo-lam-dep-hay-nen-biet

Sử dụng đậu xanh là một trong những phương pháp tự nhiên để trị tàn nhang hiệu quả.

Ngoài ra, trong tuần bạn cũng có thể đậu xanh để nấu chè cũng rất tốt và là một món ăn giải nhiệt hoàn hảo trong mùa hè.

Sử dụng đậu xanh trị tàn nhang bằng những cách làm này, sau 1 năm làn da tôi đã trở nên tươi sáng và mịn màng hơn. Tất nhiên, tôi không mong chờ vào hiệu quả hết 100% tàn nhang và nám da, nhưng nếu bạn nhìn làn da tôi bây h và 2 năm trước chắc chắn bạn sẽ tin vào hiệu quả mà loại nguyên liệu tự nhiên này mang lại.

Khi sử dụng cách trị tàn nhang này, bạn phải kiên trì và thực hiện thường xuyên, tuyệt đối không bỏ ngang hoặc bỏ cách không đều đặn. Vì bất kì một phương pháp tự nhiên nào cũng cần thời gian để phát huy tác dụng.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...