Bạn đã biết phương pháp tẩy lông nách đúng cách chưa?

00:16:00
Không chỉ gây mất thẩm mỹ, lông nách còn tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn trú ẩn. Vậy bạn đã biết phương pháp tẩy lông nách đúng cách chưa?
Cách thủ công nhất để loại bỏ lông nách đó là dùng nhíp nhổ hoặc dao cạo. Rất nhiều người áp dụng các cách này tại nhà thường xuyên mà không biết đến những các tại khôn lường của nó. Dùng nhíp hoặc dao cạo, nhổ lông nách khiến sợi lông mọc lại rất nhanh và cứng hơn trước. Nếu bạn áp dụng cách thủ công này trong thời gian dài sẽ làm to lỗ chân lông, tổn thương niêm mạc, da sạm màu rất khó khắc phục. Ngoài ra, việc dùng nhíp nhổ lông nách không đảm bảo an toàn, vệ sinh và dễ gây tình trạng lông mọc ngược.
ban-da-biet-phuong-phap-tay-long-nach-dug-cach-chua
Dùng nhíp hoặc dao cạo, nhổ lông nách khiến sợi lông mọc lại rất nhanh và cứng hơn trước
Bên cạnh việc dùng nhíp, dao cạo, nhiều người chọn cho mình cách wax lông an toàn hơn đó là sử dụng những nguyên liệu tự nhiên như chanh tươi, muối hạt, mật ong. Đây là phương pháp tẩy lông nách ít gây tổn thương da và đỡ đau hơn nhưng không mang lại hiệu quả cao. Bên cạnh đó, sợi lông nách sẽ mọc lại chỉ sau 1 thời gian ngắn thực hiện.
ban-da-biet-phuong-phap-tay-long-nach-dug-cach-chua.jpg1
Đây là phương pháp tẩy lông nách ít gây tổn thương da và đỡ đau hơn nhưng không mang lại hiệu quả cao.
Sử dụng sản phẩm tẩy lông dạng kem cũng là lựa chọn của không ít bạn gái trong quá trình loại bỏ những sợi lông nách xấu xí. Ưu điểm nổi trội của phương pháp này là đem lại hiệu quả ngay tức thì, không gây đau rát và hầu hết các dòng kem tẩy lông đều có mùi hương dễ chịu. Tuy nhiên sẽ rất tai hại nếu bạn mua phải kem tẩy lông kém chất lượng hoặc di ứng, mẫn cảm với thành phần của kem.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...