Bật mí địa chỉ tẩy lông vĩnh viễn uy tín tại Hà Nội

10:49:00
Sau khi triệt lông làn da của bạn Thùy Trang sáng mịn, tươi trẻ hẳn lên khiến không ít người ngạc nhiên xen lẫn tò mò. Là một người hiện đại và luôn ủng hộ làm đẹp, cô bạn cũng không ngại ngần chia sẻ đã sử dụng dịch vụ triệt lông vĩnh viễn để có được kết quả ưng ý như hiện nay.

Vốn là một người mẫu tự do nên mình rất thích thực hiện những bộ ảnh với nhiều phong cách khác nhau. Tuy nhiên cứ mỗi lần sau khi bộ ảnh hoàn thành mình lại phải nhờ đến photoshop để xóa đi vùng lông tay vừa đen vừa dày rất mất thời gian. Vì vậy mình đã quyết định đi triệt lông tay vĩnh viễn để tự tin hơn.

Thật may mắn cho mình khi trong nhóm bạn thân đã có một vài người từng đi làm đẹp nên họ đều có kinh nghiệm trong việc lựa chọn địa chỉ triệt lông uy tín tại Hà Nội   Được chứng kiến người thật việc thật nên mình rất tin tưởng và hoàn toàn yên tâm.

Ấn tượng đầu tiên  chính là sự nhiệt tình, thân thiện của những nhân viên nơi đây. Mọi thắc mắc của mình đều được giải đáp và tư vấn rất kịp thời, cụ thể. Sau khi thăm khám chuyên gia đã tư vấn cho mình liệu trình phù hợp. Sau đó kĩ thuật viên làm sạch vùng da, bôi gel lạnh và tiến hành chiếu Laser Diode – công nghệ triệt lông hiện đại để loại bỏ lông một cách dễ dàng. Quy trình triệt lông nhanh gọn, nhẹ nhàng khiến mình rất thoải mái. Chỉ sau 1 liệu trình duy nhất lông đã biến mất hoàn toàn và trả lại làn da trắng mịn. Giờ đây mình có thể thoải mái trải nghiệm mọi style yêu thích mà chẳng cần sự hỗ trợ của photoshop như trước.

Hoàn toàn hài lòng với kết quả triệt lông nên sau đó mình đã quay lại đây để tiếp tục thực hiện thêm một số dịch vụ chăm sóc da khác nữa. Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều những cơ sở spa nhỏ lẻ cung cấp dịch vụ triệt lông giá rẻ, tuy nhiên nếu muốn làm đẹp an toàn và hiệu quả thì bạn cần sáng suốt lựa chọn được địa chỉ tẩy lông uy tín để có kết quả như ý muốn.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...