Bí quyết chữa viêm chân lông ở chân bằng phương pháp tự nhiên

12:45:00

Mình bị viêm nang lông ở chân từ lâu. Vùng da chân nổi các sẩn đỏ, lông không mọc ra ngoài mà lại xoắn vào bên trong, rất khó chịu, ngứa, trông rất mất thẩm mỹ. May mà mình đã học được cách chữa viêm chân lông ở chân bằng phương pháp tự nhiên. Cũng không quá khó để chữa trị, bạn có muốn thử không?

chua-viem-chan-long-o-chan-bang-phuong-phap-tu-nhien

Vùng da chân mình nổi các sẩn đỏ, lông xoắn vào bên trong, rất khó chịu và ngứa.

Bị viêm nang lông đã lâu nhưng mình cũng chủ quan để mặc, cho đến khi cơ quan có quy định mặt đồng phục, đó là áo sơ mi và váy thì mình mới thật sự hoảng hốt. Trước giờ vì chân lởm chởm những nốt nên mình chỉ mặc quần âu dài.

Còn một tháng nữa là quy định này đi vào thực hiện. Mình đau hết đầu nghĩ cách đối phó. Mặc quần tất thì không được, vì da vốn đã ngứa rồi. Mình lo lắng đến bữa cơm cũng ngơ ngẩn. Tâm sự với cô em gái, thì nó mới chợt ồ lên, rồi hớn hở đưa cho mình 1 chai dầu dừa và thao thao về công dụng của dầu dừa: “Loại dầu này chứa hàm lượng axit lauric và các acid béo lớn nên kháng khuẩn, chống nhiễm trùng, giúp loại bỏ lớp sừng hóa trên da, ngăn ngừa và chữa viêm nang lông bằng dầu dừa hiệu quả. Thêm vào đó là dầu dừa còn chứa nhiều vitamin E kích thích tái tạo tế bào da, để da trở nên mịn màng, tươi trẻ và khả năng tiêu diệt gốc tự do trong cơ thể, ngăn ngừa nhiễm khuẩn, là cách trị viêm chân lông hiệu quả, chị thử xem”. Nghĩ cô em bán mỹ phẩm online nên đang quảng cáo để bán hàng mình ngờ vực nhìn nó, nhưng rồi vì bí quá cũng đành nghe theo.

chua-viem-chan-long-o-chan-bang-phuong-phap-tu-nhien 1

Thấy cô em giới thiệu về dầu dừa trị viêm nang lông, mình thử nghe theo.

Cô em gái dặn mình cẩn thận cách thoa, phải kiên trì, đúng giờ mỗi ngày 1 lần, vệ sinh chân thật sạch sẽ trước khi thoa dầu dừa lên. Mình cũng đành làm theo lời nó với yêu cầu cam kết nếu được nó sẽ nhận được từ mình một chiếc váy nó thích, còn không, thì toàn bộ tiền thuê nhà tháng này nó phải chi hết. Cô em mình chỉ đồng ý cam kết khi mình thực hiện đúng như nó chỉ dẫn và phải kiên trì trong thời gian dài.

chua-viem-chan-long-o-chan-bang-phuong-phap-tu-nhien 3

Hiệu quả chữa viêm chân lông ở chân bằng dầu dừa thực sự khiến mình bất ngờ.

Tuyệt vời là, kết quả khá bất ngờ. Chỉ trong một tuần đầu, các vết mẩn đỏ li ti không còn. Và sau 3 tuần thì chân mình đã hoàn toàn mịn màng. Giờ mình đã có thể yên tâm mặc đồng phục của cơ quan rồi. Chỉ tiếc là phải tốn thêm một khoản tiền mua váy cho cô em.

Bạn nào bị viêm nang lông thì hãy thử áp dụng trị bằng dầu dừa xem nhé. Riêng mình thì thấy đây là cách tuyệt vời để sở hữu một đôi chân mịn màng, trắng sáng.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...