Bỏ túi những nguyên liệu tẩy nốt ruồi tại nhà

08:15:00
Dưới đây là những nguyên liệu có thể xóa mờ nốt ruồi hiệu quả theo kinh nghiệm của dân gian.
Rễ của cây bồ công anh

Bạn có thể lấy rễ cây bồ công anh tươi và làm sạch chúng. Sau đó bạn thoa lên các nốt ruồi này cho đến một chất màu trắng sữa tiết ra từ gốc rễ của chúng. Hãy lặp lại biện pháp này 2-3 lần/ngày cho đến khi nốt ruồi biến mất. Đây là một trong các biện pháp tẩy nốt ruồi tại nhà tốt nhất.

Nước ép dứa tươi
Để tẩy nốt ruồi không để lại sẹo, bạn có thể cọ xát một miếng dứa tươi, nước ép quả lựu để giúp loại bỏ các nốt ruồi. Điều này không chỉ giúp loại bỏ các nốt ruồi một cách tự nhiên mà còn làm khuôn mặt bạn sáng mịn.

Để loại bỏ nốt ruồi trên mặt, bạn nên áp dụng một số nước dứa tươi ép vào khu vực có nốt ruồi và để chúng lưu lại qua đêm. Bạn có thể rửa sạch mặt vào sáng hôm sau sau khi thức dậy.

Tẩy nốt ruồi bằng tỏi 
Bước 1: Bạn chuẩn bị một củ tỏi sau đó cắt tỏi thành từng lát nhỏ và xay nhuyễn.
Bước 2: Cho phần tỏi đã xay nhuyễn vào một chiếc khăn xô, một miếng băng gạc hay ungo để gắn cố định lên vị trí mụn ruồi.

Bước 3: Để nguyên phần tỏi đắp trên mụn ruồi khoảng 30 phút. Mỗi ngày bạn làm từ 2 đến 3 lần/ngày nhằm đảm bảo cho quá trình tẩy nốt ruồi diễn ra nhanh chóng, hiệu quả hơn.
Bước 4: Rửa sạch vùng da bị ruồi bằng nước lạnh.

Cách tẩy nốt ruồi bằng tỏi là một trong những bí quyết tẩy nốt ruồi tự nhiên an toàn và hiệu quả ngay tại nhà giành cho bất kỳ ai muốn loại bỏ nốt mụn ruồi xấu xí.
Lưu ý khi tẩy nốt ruồi 
  • Không áp dụng cho da nhạy cảm vì có thể gừng có thể gây nóng rát hay dị ứng.
  • Chỉ áp dụng với nốt ruồi bé.
  • Không phải loại nốt ruồi nào cũng có thể tẩy bằng phương pháp trên, hơn nữa có những nốt ruồi nếu bạn có những tác động không đúng cách thì nó sẽ có thể biến chứng thành những nốt ruồi ác tính và gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của bạn.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...