Cách làm giảm mỡ bụng sau sinh an toàn được nhiều mẹ áp dụng

16:23:00
Làm thế nào để giảm mỡ bụng sau sinh là băn khoăn của khá nhiều chị em phụ nữ. Dưới đây là những cách giảm mỡ bụng an toàn, hiệu quả nhanh thường được chị em sử dụng.

Sử dụng rượu gừng giảm mỡ bụng sau sinh
Cách làm giảm mỡ bụng sau sinh an toàn được nhiều mẹ áp dụng
Sử dụng rượu ngâm gừng sẽ giúp đánh tan mỡ thừa vùng bụng hiệu quả
Rượu gừng là một trong các cách giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả và an toàn được đông đảo phái đẹp sử dụng. Gừng có tác dụng phân hủy mỡ thừa giúp bạn nhanh chóng có được vòng eo thon thả, quyến rũ.

Cách làm rượu gừng như sau: Bạn gọt vỏ gừng sau đó giá nhỏ và ngâm cùng rượu theo tỉ lệ 1: 1, khoảng 1 tháng là có thể dùng được. Hàng ngày, bạn sử dụng rượu gừng xoa lên vùng bụng và massage khoảng 15 – 20 phút. Kiên trì thực hiện, bạn sẽ thấy vòng eo thon thả hơn đáng kể đấy.
Chườm muối nóng giảm mỡ
Cách làm giảm mỡ bụng sau sinh an toàn được nhiều mẹ áp dụng
Chườm muối nóng là phương pháp giảm mỡ sau sinh cực hiệu quả và an toàn
Chườm muối nóng là cách giảm mỡ bụng sau sinh đã được áp dụng từ rất lâu và hiện nay vẫn được khá nhiều chị em yêu thích sử dụng. Không chỉ mang lại hiệu quả cao, việc chườm muối nóng còn tuyệt đối an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bạn có thể thực hiện chườm muối giảm mỡ bụng sau sinh ngay tại nhà với cách thực hiện như sau: Rang muối trên chảo cho đến khi nóng già sau đó cho vào 1 chiếc khăn sạch và chườm lên vùng bụng khi còn nóng ấm để giảm mỡ. Ngoài ra, bạn cũng có thể rang muối kết hợp với gừng hoặc ngải cứu băm nhỏ để tăng thêm hiệu quả.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...