Cách tẩy lông nách không mọc lại hiệu quả nhất

17:48:00
Khi mà các phương pháp tẩy lông nách theo mẹo dân gian đều không có tác dụng vĩnh viễn thì cách tẩy lông nách nào hiệu quả nhất ngày càng được đông đảo phái nữ quan tâm.

Lông nách tô thêm phần nam tính và quyến rũ cho đấng mày râu, tuy nhiên điều này lại hoàn toàn ngược lại đối với phái nữ. Từ xa xưa, các bà các mẹ đã sử dụng rất nhiều nguyên liệu sẵn có trong thiên nhiên để tẩy lông nách, và hầu hết các mẹo đó vẫn được duy trì đến ngày nay như: dùng chanh tươi, lá bưởi, đá bọt, đường nâu, phèn chua, mật ong. Trên thực tế, tuy an toàn và ít chi phí nhưng nguyên liệu tự nhiên không có tác dụng triệt lông hoàn toàn, sợi lông vẫn mọc lại chỉ sau thời gian ngắn.
tẩy lông nách không mọc lại hiệu quả nhất
Lông nách tô thêm phần nam tính và quyến rũ cho đấng mày râu, tuy nhiên điều này lại hoàn toàn ngược lại đối với phái nữ
Ngoài ra, theo thống kê, hơn 40% bạn gái thường xuyên dùng những phương pháp thủ công để triệt bỏ lông nách như dùng nhíp nhổ, kem tẩy lông waxing. Việc này gây những tổn thương lâu dài cho vùng da nách : to lỗ chân lông, thâm sạm, nhiều mùi hôi, viêm lỗ chân lông và sợi lông mọc lên sau đó cứng và đau hơn.
Cách tẩy lông nách không mọc lại
Từ xa xưa, các bà các mẹ đã sử dụng rất nhiều nguyên liệu sẵn có trong thiên nhiên để tẩy lông nách
Để tẩy lông nách an toàn và hiệu quả, bạn có thể tham khảo phương pháp tẩy lông bằng Laser Diode. Được các chuyên gia đầu ngành đánh giá là giải pháp triệt lông tối ưu hiện nay, Laser Diode có khả năng loại bỏ gần 100% sợi lông nhanh chóng, an toàn và ngăn chặn lông mọc lại hiệu quả.

Với công nghệ này, năng lượng laser từ thiết bị Laser Diode tác động sâu vào mầm nhú nang lông, phá hủy gốc rễ nang lông mà không gây tổn thương bề mặt da, không làm ảnh hưởng các vùng da ổn định xung quanh. Phương pháp Laser Diode là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn sở hữu làn da không chỉ sạch lông mà còn mịn màng, đều màu như mong muốn.

Phương pháp Laser Diode là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn sở hữu làn da không chỉ sạch lông mà còn mịn màng, đều màu như mong muốn.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...