Cách tẩy lông vùng kín nào an toàn và hiệu quả nhất?

10:22:00

“Nếu được hỏi cách tẩy lông vùng kín nào an toàn và hiệu quả nhất thì mình sẽ khẳng định đó chính là phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng Laser Diode tại Thu Cúc” – Chị Bích Ngọc (Thanh Trì – Hà Nội) chia sẻ.

Đối với những bạn gái còn độc thân thì có lẽ nhắc đến triệt lông vùng kín sẽ không mấy ai quan tâm hoặc e ngại vì đây là vùng da khá nhạy cảm. Trước đây chính mình cũng nghĩ lông mọc cũng có những vai trò riêng của nó, tại sao chúng ta phải triệt đi ? Tuy nhiên dần dần quan niệm của mình đã có sự thay đổi khi thấy tình trạng lông rậm ở vùng bikini nhiều lúc khiến mình không được tự tin khi gần gũi ông xã, bên cạnh đó chúng còn có thể tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển gây nên những vấn đề về da và thói quen tẩy lông của mình bắt đầu từ đó.

Triệt lông vùng kín là cách làm đẹp đang được chị em quan tâm.

Triệt lông vùng kín là cách làm đẹp đang được chị em quan tâm.

Ban đầu mình thường đến Spa nhỏ lẻ để wax lông bởi cách này khá nhanh chóng, tiện lợi. Tuy nhiên chỉ vài tuần sau khi wax lông đã mọc trở lại khiến mình liên tục phải đến spa thực hiện dịch vụ trong khi quỹ thời gian hạn hẹp vì bận chăm con nhỏ không cho phép. Bởi vậy mình đã quyết định sử dụng phương pháp triêt lông vĩnh viễn tại Thu Cúc để tiết kiệm thời gian đồng thời giải quyết dứt điểm mọi vấn đề về lông.

Hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài tại Thu Cúc.

Hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài tại Thu Cúc.

Quy trình triệt lông bằng Laser Diode tại Thu Cúc diễn ra rất nhanh gọn. Mặc dù vùng da bikini khá nhạy cảm nhưng các bạn kĩ thuật viên thao tác rất nhẹ nhàng, tỉ mỉ nên mình thấy hoàn toàn thoải mái trong suốt quá trình thực hiện. Sau khi triệt lông mình còn được tư vấn sử dụng những mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên để nuôi dưỡng và chăm sóc làn da hiệu quả, an toàn. Các bạn đừng nghĩ rằng chỉ những người có gia đình rồi mới đi triệt lông vùng kín nhé, bởi khi đến Thu Cúc mình đã gặp rất nhiều khách hàng là các bạn gái trẻ trung, cá tính.

Sau triệt lông vùng kín, chị em có thể tự tin diện trang phục bikini.

Sau triệt lông vùng kín, chị em có thể tự tin diện trang phục bikini.

Sau 1 liệu trình duy nhất vùng lông đã biến mất và trả lại làn da mịn màng khiến mình rất tự tin mỗi khi mặc bikini và đặc biệt mang lại cảm giác tươi mới, trẻ trung khiến ông xã không khỏi ngạc nhiên, thích thú. Giờ đây mình chẳng cần mất nhiều thời gian đến spa thường xuyên hoặc chịu đựng sự đau rát trong mỗi lần wax lông như trước nữa. Nếu chị em nào cũng đang băn khoăn không biết phương pháp triệt lông vùng kín nào tốt nhất thì đừng bỏ lỡ công nghệ triệt lông bằng Laser Diode để làm đẹp an toàn và có kết quả như ý muốn.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...