Cách tỉa lông mày đẹp tự nhiên

13:22:00

Một đôi lông mày đẹp tự nhiên là điều bất cứ phụ nữ nào cũng mong muốn. Chia sẻ dưới đây của chúng tôi sẽ cho bạn gái biết cách tự tỉa lông mày để sở hữu một dáng mày đẹp nhất cho bản thân.

cach-tia-long-may 2

Một đôi lông mày đẹp tự nhiên là điều bất cứ phụ nữ nào cũng mong muốn.

Chuẩn bị dụng cụ:

Một số dụng cụ cần thiết là một chiếc kéo nhỏ, bút chì kẻ lông mày, cọ chải lông mày, nhíp…

Xác định điểm bắt đầu

Hầu hết phụ nữ đều trông phù hợp nhất khi có điểm đầu phần đầu của lông mày thẳng hàng với sống mũi. Bạn gái có thể dụng bút chì để theo phương thẳng đứng dọc theo rìa ngoài của chop mũi và sau đó đánh dấu điểm đầu tiên. Khi đã xác định được điểm đầu tiên thì dùng nhíp nhổ những sợi lông mày thừa ở phía ngoài.

Tìm điểm kết thúc

Để tìm được điểm kết thúc, hãy dùng bút chì, dóng từ  phần chóp mũi của bạn, qua má, đến đuôi mắt là bạn đã xác định được điểm kết thúc cho lông mày của mình, hãy đánh dấu lại và nhổ những sợi lông vượt ra ngoài điểm này.

cach-tia-long-may 1

Hãy tìm điểm mở đầu và kết thúc cho đôi nét ngài của mình.

Kẻ lông mày

Dùng bút chì kẻ lông mày trước khi nhổ đi những sợi lông mày thừa. Điều này giúp bạn không bị nhổ quá tay, thêm nữa là các sợi lông mày thừa cũng sẽ lộ ra hơn và bạn dễ dàng để xử lý chúng.

Hãy đứng xa gương khi tỉa lông mày

Việc đứng gần gương khi tỉa lông mày làm bạn dễ nhìn thấy những sợi lông nhỏ nhất, vì thế việc định hình lông mày không được chuẩn xác, hãy đứng lùi xa gương, việc quan sát tổng thể lông mày lúc này sẽ tốt hơn.

Chải lông mày ngược lên

Để trang điểm cho lông mày của mình hãy dùng cọ chải lông mày chải ngược lên trên, rồi dùng kéo tỉa lông mày và cắt bất cứ sợi lông mày nào dài hơn đường lông mày tự nhiên Chú ý nên cắt từng sợi lông mày một để tránh bị cắt quá nhiều. Đây là cách giúp bạn dễ dàng sỡ hữu được đôi mày sắc nét, thanh thoát tự nhiên.

Tỉa lông mày tùy thuộc theo dáng mặt

Nếu bạn có khuôn mặt vuông thì để đôi lông mày làm giảm nét góc cạnh khuôn mặt, nên tạo dáng lông mày cong tự nhiên, mềm mại, độ thô vừa phải, đuôi mày không quá nhọn và không nên dài quá.

Nếu bạn sở hữu mặt tròn, hãy vẽ lông mày cong nhọn để rút ngắn chiều ngang khuôn mặt, đồng thời hướng phần đuôi mày về phía trên cùng của tai bạn. Điều này làm cho khuôn mặt bạn gái trở nên dài, cân bằng và mềm mại hơn.

Mặt hình trái tim sẽ tuyệt vời hơn nếu sở hữu một lông mày gẫy khúc mềm mại, nữ tính.

Tỉa thường xuyên sau khi đã có được dáng lông mày chuẩn

cach-tia-long-may 3

Tỉa thường xuyên sau khi đã có được dáng lông mày chuẩn.

Khi đã xác định được dáng mày phù hợp hãy tiến hành tỉa lông mày 3 tuần mỗi lần để giúp định hình lông mày gọn gàng như ban đầu.

Một đôi lông mày tự nhiên đem đến cho bạn gái một vẻ đẹp thanh thoát, nhẹ nhàng. Hãy áp dụng những mẹo tỉa lông mày như trên để sở hữu nét ngài xinh xắn và phù hợp cho bản thân.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...