Cách trị nám bằng nghệ có thực sự hiệu quả?

00:14:00
Cách trị nám bằng nghệ vốn không còn xa lạ với các chị em. Tuy nhiên, không phải ai cũng từng áp dụng cách này. Cùng lắng nghe một số chia sẻ để hiểu hơn về thực hư hiệu quả thẩm mỹ mà nghệ đã mang lại.
“Nám xuất hiện sau sinh khiến mình khá đau đầu. Mặc dù đã kiên trì điều trị nám da bằng nghệ song đốm sẫm màu chỉ mờ dần một cách chậm chạp. Đôi lúc mình cảm thấy mất kiên nhẫn với phương pháp này. Đây có lẽ cũng chính là nhược điểm lớn nhất của hầu hết các phương pháp làm đẹp từ tự nhiên”. Chị Khánh Hòa – Lương Đình Của, Hà Nội – cho biết.
Cách trị nám bằng nghệ
Làm mờ nám bằng nghệ tươi là giải pháp của nhiều chị em
“Lần đầu tiên áp dụng cách trị nám bằng nghệ, mình “tá hỏa” vì làn da đã chuyển sang màu vàng. Phải mất mấy ngày, màu da mới trở về như trước. Về hiệu quả trị nám, do chỉ dùng nghệ tươi duy nhất lần đó nên mình không cảm nhận được. Song lúc đắp mặt nạ nghệ, mình thấy da mặt cũng mềm mịn hơn”. Ngọc Vân – Nguyễn Thái Học, Hà Nội – chia sẻ.
Cách trị nám bằng nghệ
Nghệ không có tác dụng trị nám triệt để
“Trị nám da mặt bằng nghệ tươi, kết hợp với sữa chua không đường, mình thấy sắc tố da được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả như vậy, mình mất khá nhiều thời gian và đến giờ, mình vẫn đang duy trì cách trị nám bằng nghệ trên để ngăn chặn sự nám tái phát hay phát triển”. Huyền My – Nguyễn Du, Hà Nội – chia sẻ.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...