Cách triệt lông chân vĩnh viễn hiệu quả và an toàn

10:16:00

Trong những cách triệt lông chân vĩnh viễn hiệu quả và an toàn thì không thể bỏ qua công nghệ Laser Diode hiện đại bậc nhất đã và đang được áp dụng rất thành công tại Thu Cúc. 

Tình trạng rậm lông ở một số vùng trên cơ thể chưa bao giờ khiến chị em phụ nữ thôi lo lắng bởi nó khiến sức hấp dẫn giảm đi rất nhiều. Chính vì vậy mà từ thời xa xưa đã xuất hiện khá nhiều phương pháp triệt lông nhưng thật khó để các chị em hiện đại áp dụng hiệu quả khi đặc điểm chung của các phương pháp dân gian này luôn đòi hỏi sự kiên trì và chỉ mang tính tạm thời. Để tiết kiệm thời gian cũng như giải quyết mọi vấn đề về vi-ô-lông một cách dứt điểm thì có lẽ không gì tối ưu hơn phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng Laser Diode.

Bắt nguồn từ đất nước Hoa Kỳ với nền khoa học kĩ thuật phát triển và được coi là một cường quốc thẩm mỹ, phương pháp triệt lông bằng Laser Diode đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận về hiệu quả. Với những ưu điểm vượt trội so với những công nghệ lạc hậu trước đây như khả năng triệt lông đến 95%, thời gian rút ngắn chỉ còn 1/3 và hoàn toàn không đau rát, Laser Diode nhanh chóng trở chiếm được cảm tình của đông đảo chị em và đứng đầu trong những phương pháp triệt lông hiệu quả nhất hiện nay.

Tại Thẩm mĩ Thu Cúc, quy trình triệt lông vĩnh viễn bằng Laser Diode diễn ra nhanh gọn, khoa học. Trước tiên khách hàng sẽ được thăm khám về hiện trạng thẩm mĩ vùng lông từ đó bác sĩ có thể tư vấn liệu trình phù hợp. Sau đó kĩ thuật viên sẽ làm sạch vùng da cần triệt lông rồi bôi một lớp gel lạnh trong suốt giúp bảo vệ làn da. Laser Diode đã được điều chỉnh năng lượng và bước sóng phù hợp sẽ được chiếu trực tiếp để loại bỏ lông một cách nhẹ nhàng. Bước triệt lông sẽ được kết thúc bằng việc bôi kem dưỡng cho da.

Chỉ sau 1 liệu trình triệt lông duy nhất tại Thu Cúc, khách hàng sẽ tự tin gấp bội phần với đôi chân thon trắng nuột nà không tì vết

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...