Cách xóa hình xăm henna

16:49:00
Có nguồn gốc từ Ấn Độ, hình xăm henna đã mau chóng được lan truyền và trở thành trào lưu thẩm mỹ mới của giới trẻ. Tuy nhiên, nếu không may bị xăm hỏng, bạn cũng không nên lo lắng, thay vào đó hãy tham khảo cách xóa xăm dưới đây.
Trước tiên, bạn ngâm da có hình xăm trong nước muối trong 20 phút. Vừa ngâm, bạn chà xát nhẹ hình xăm với xà phòng tắm vừa để loại bỏ màu xăm, vừa tẩy tế bào chết để nhanh chóng loại bỏ da chết và hình xăm. Sau đó, bạn lau khô da bằng khăn bông mềm. Trong trường hợp hình xăm vẫn còn, bạn tiếp tục làm ẩm một miếng bông với dầu ô liu và chà lên hình xăm khoảng 10 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm.
Cách xóa xăm henna
Muối có thể làm mờ hình xăm
Về cơ bản, xóa hình xăm henna không khó, đặc biệt đối với những hình xăm đơn giản thì chỉ cần vài tuần là có thể tự bay mất. Bởi vì mực xăm hình được làm từ lá móng nên chỉ mang tính tạm thời và không chứa thuốc nhuộm nhân tạo. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay, nhiều địa chỉ xăm hình không dùng lá móng mà sử dụng mực xăm không đảm bảo chất lượng, có hàm lượng chất tạo màu nhân tạo cao nên rất khó xóa hình xăm.
Cách xóa xăm henna
Mực xăm henna có bản chất là lá móng nên không khó để xóa hình xăm
Nhiều trương hợp, sau xóa xăm tại nhà, hình xăm không hết trong khi da bị tổn thương, thậm chí còn bị sẹo xấu. Điều này gây ảnh hưởng trầm trọng đến tính thẩm mỹ của làn da. Do đó, để đảm bảo an toàn, bạn nên đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, lắng nghe chuyên gia tư vấn, hướng dẫn cách xóa xăm.
Cách xóa xăm henna
Làm theo hướng dẫn xóa xăm của chuyên gia thẩm mỹ là giải pháp an toàn để trả lại vẻ ban đầu cho làn da
Làm theo hướng dẫn của các chuyên gia thẩm mỹ, chắc chắn vấn đề tổn thương da hay sẹo xấu, hay viêm nhiễm khi xóa xăm sẽ không còn là mối bận tâm của bạn. Nếu có thắc mắc gì, mời bạn liên hệ 

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...