Cái nhìn toàn diện về phương pháp xóa xăm bằng Laser YAG

08:41:00
Cùng với sự phát triển nhanh chóng của trào lưu xăm hình thì nhu cầu xóa xăm cũng ngày càng tăng cao. Được đánh giá là giải pháp xóa xăm tối ưu hiện nay, Laser YAG luôn được phần đông khách hàng tin chọn.
Công nghệ xóa xăm bằng Laser YAG là gì?
phương pháp xóa xăm bằng Laser YAG tại Thu Cúc
Laser YAG là công nghệ sử dụng năng lượng laser để tác động xóa bỏ hoàn toàn những hình xăm hòng, không được yêu thích mà không gây đau rát, không để lại sẹo

Laser YAG là công nghệ sử dụng năng lượng laser để tác động xóa bỏ hoàn toàn những hình xăm hòng, không được yêu thích không gây đau rát, không để lại sẹo. Đây là công nghệ xóa xăm có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, đã được FDA kiểm định về hiệu quả và độ an toàn. Thu Cúc là 1 trong những đơn vị đang ứng dụng thành công công nghệ này tại Việt Nam hiện nay.
Quy trình thực hiện xóa xăm bằng Laser YAG như thế nào?

Bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám tình trạng cụ thể của khách hàng để loại trừ các trường hợp chống chỉ định.
Đầu tiên bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám tình trạng cụ thể của khách hàng để nắm được màu da, độ đậm, nhạt, độ nông, sâu của vùng da và loại trừ các trường hợp chống chỉ định. Sau đó vùng da cần điều trị sẽ được làm sạch và bôi tê. Tiếp theo nhân viên thẩm mỹ sẽ điều chỉnh thông số trên thiết bị Laser YAG phù hợp rồi chiếu Laser lên hình xăm.

Sau khi các đường xăm đã được loại bỏ, nhân viên thẩm mỹ sẽ tiến hành sát trùng bằng Betadin và bôi mỡ Tetracylin tránh nhiễm trùng vùng điều trị. Chỉ 1 liệu trình (khoảng 3 – 5 lần điểu trị), bạn đã đạt được kết quả như mong muốn.
Xóa xăm bằng Laser YAG có đau không?
phương pháp xóa xăm bằng Laser YAG
Ưu điểm vượt trội của Laser YAG so với công nghệ cũ là không gây đau rát, khó chịu cho khách hàng khi thực hiện.
Ưu điểm vượt trội của Laser YAG so với công nghệ cũ là không gây đau rát, khó chịu cho khách hàng khi thực hiện. Trước khi chiếu Laser, chuyên viên thẩm mỹ sẽ bôi tê và đợi tê ít nhất 30 phút để khách hàng cảm thấy dễ chịu và thoải mái nhất trong quá trình điểu trị.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...