Cẩn thận khi sử dụng kem trị tàn nhang

16:16:00
Ngoài các biện pháp trị tàn nhang bằng thiên nhiên thì kem trị tàn nhang cũng được khá nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, cách sử dụng kem trị tàn nhang hiệu quả và đúng cách không phải ai cũng biết. Kem trị tàn nhang và những điều cần lưu ý khi sử dụng dưới đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin bổ ích.
Kem xóa tàn nhang và những điều cần lưu ý khi sử dụng 1
Kem trị tàn nhang và những điều cần lưu ý khi sử dụng

* Mua kem trị tàn nhang ở nơi uy tín
Ban nên đến các quầy dược phẩm uy tín để mua kem xóa tàn nhang. Những cơ sở này sẽ được bày bán những loại thuốc tốt, có chất lượng và được kiểm định.

Tại đây, bạn sẽ được các trình dược viên tư vấn, giới thiệu về công dụng của các loại kem trị tàn nhang và hướng dẫn bạn cách sử dụng hiệu quả.

* Không mua kem xóa tàn nhang có bán trôi nổi trên thị trường
Bạn cần lưu ý tránh mua các loại kem xóa tàn nhang bán trôi nổi trên thị trường, đặc biệt là các loại kem được quảng cáo là xóa tàn nhang cấp tốc, các loại kem không rõ nguồn gốc, thành phần.
* Tham khảo ý kiến bác sĩ khi mua kem trị tàn nhang
Kem xóa tàn nhang và những điều cần lưu ý khi sử dụng 2
Nên tham khảo ý kiến bác sĩ khi sử dụng kem xóa tàn nhang
Bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi mua và sử dụng các loại kem trị tàn nhang để đảm bảo kem trị tàn nhang rõ nguồn gốc, thành phần và thương hiệu.

* Lưu ý khi sử dụng kem xóa tàn nhang
– Cần xóa tế bào chết trước khi sử dụng và bôi một lượng vừa phải vào vùng da bị tàn nhang, tránh bôi quá dày gây mít lỗ chân lông.

– Khi đi ra nắng bạn nên che chắn làn da thật tốt vì bôi kem xóa tàn nhang sẽ khiến da mỏng và rất dễ bị bắt nắng. Bên cạnh đó kết hợp chế độ ăn uống đầy đủ chất, nghỉ ngơi hợp lý, tránh căng thẳng kéo dài.

Lưu ý: Trong quá trình sử dụng kem trị tàn nhang nếu da bạn bị dị ứng hay ngứa thì cần ngừng ngay và đến thăm khám bác sĩ để được chữa trị kịp thời.
Nguồn: NTA tổng hợp

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...