Chăm sóc vùng da sau tẩy lông như thế nào?

09:15:00

Sau khi waxing hoặc cạo lông sẽ gây khô da, tổn thương vùng da vừa triệt lông nếu bạn không biết chăm sóc da đúng cách theo những lưu ý sau đây.

Tẩy tế bào chết

Chăm sóc vùng da sau tẩy lông như thế nào vậySau khi waxing hoặc cạo lông sẽ gây khô da, tổn thương vùng da vừa triệt lông nếu bạn không biết chăm sóc da đúng cách

Trước khi bắt tay vào quá trình tẩy lông, chị em đừng quên tẩy tế bào chết cho chúng. Việc này khiến các sợi lông nhỏ ẩn dưới da sẽ chồi lên, đồng nghĩa giúp quá trình “dọn cỏ” cũng sạch sẽ hơn.

Chọn dao cạo tốt

Chăm sóc vùng da sau tẩy lông Nếu sử dụng phương pháp cạo lông, chị em đừng tiếc tiền mua dao cạo chuẩn

Nếu sử dụng phương pháp cạo lông, chị em đừng tiếc tiền mua dao cạo và nên đầu tư mua loại tốt và nên có nhiều lưỡi. Điều này sẽ giúp những đường cạo của bạn vừa êm ái mà vẫn đảm bảo sắc bén.

Cạo theo hướng đi lên

Hãy đặt dao cạo từ phía mắt cá chân hất lên trên. Điều này sẽ giúp bạn “dọn cỏ” được sạch sẽ, đồng thời hạn chế những tổn thương cho da.

Bôi kem dưỡng

Chăm sóc vùng da sau tẩy lông đúng cáchBạn đừng quên thoa cho đôi chân một lớp kem dưỡng ẩm

Đây là bước mà nhiều người bỏ qua và là một thói quen không hề tốt khi cạo lông chân. Bạn đừng quên thoa cho đôi chân một lớp kem dưỡng ẩm, điều này sẽ giúp da trở nên dịu hơn sau khi cạo, đồng thời luôn trong trạng thái mịn màng.

Nếu da bị tổn thương, bạn cần dừng lại ngay đến khi làn da hồi phục hoàn toàn. Bên cạnh đó, bạn cần đến ngay các cơ sở thẩm mỹ uy tín để các bác sĩ thăm khám và tư vấn các liệu pháp điều trị kịp thời.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...