Chanh trị tàn nhang có hiệu quả thực sự?

14:47:00

Trong nhóm những phương pháp trị tàn nhang từ thiên nhiên, chanh cũng được biết đến như một mẹo giúp bạn trị tàn nhang nằm trong top đầu. Tuy nhiên, chanh trị tàn nhang có hiệu quả thực sự như những gì mà bạn vẫn thường được nghe?
Chanh trị tàn nhang là nhờ đâu?

Lượng vitamin C dồi dào trong chanh giúp xóa mờ vết thâm, đốm nâu và làm sáng da
Lượng vitamin C dồi dào trong chanh giúp xóa mờ vết thâm, đốm nâu và làm sáng da
Chanh vốn chứa một lượng vitamin C dồi dào có khả năng làm sáng da, mờ vết thâm. Chính vì thế, nhiều người sử dụng chanh như một mẹo làm mờ vết tàn nhang. Trên thực tế, nhiều người nói rằng họ thu được kết quả tốt sau khi sử dụng chanh trị tàn nhang trong một thời gian dài. Số khác thì ngược lại, tình trạng tàn nhang không xi nhê gì cho lắm.
Và cách làm đơn giản được nhiều người vẫn chọn là thoa nước cốt chanh lên mặt
Và cách làm đơn giản được nhiều người vẫn chọn là thoa nước cốt chanh lên mặt
Điều này cũng dễ hiểu, bởi tính chất tàn nhang và cơ địa của mỗi người là khác nhau, vì thế tác dụng của chanh với mỗi người sẽ không giống nhau. Cách tốt nhất để bạn có biết được chanh có hợp với bạn hay không là thử nghiệm và kiểm nghiệm chúng trong một khoảng thời gian nhất định. Nhưng xem chừng có vẻ nan giải đúng không?

Sự thực về hiệu quả trị tàn nhang của chanh
Chưa có một công trình nghiên cứu khoa học nào chứng minh hiệu quả của chanh trong trị tàn nhang cả. Dù lượng vitamin C có trong chanh dồi dào nhưng chúng cũng không đủ sức để phá vỡ cấu trúc các sắc tố hình thành nên tàn nhang ở dưới da, khả năng thẩm thấu của chúng cũng sẽ dừng lại ở lớp thượng bì mà thôi.
Tuy nhiên, những vết tàn nhang chỉ thực sự biến mất khi bạn điều trị chúng đúng cách
Tuy nhiên, những vết tàn nhang chỉ thực sự biến mất khi bạn điều trị chúng đúng cách
Quan trọng hơn, việc lạm dụng chanh không đúng cách trong thời gian dài cũng sẽ biến làn da trở nên mỏng manh hơn, dễ kích ứng và bắt nắng. Bạn nên cân nhắc trong việc lựa chọn chanh trị tàn nhang nhé.

Hiện nay, trị tàn nhang đã trở nên dễ dàng hơn khi công nghệ và khoa học trong lĩnh vực này phát triển mạnh mẽ. Có thể kể đến phương pháp trị tàn nhang hiệu quả bằng Laser Q Switched. Công nghệ này sử dụng tia laser hai bước sóng tác động đến vùng sắc tố gây nám, phá vỡ cấu trúc của chúng và thải loại ra ngoài bằng đường bài tiết của cơ thể. Đồng thời, tia laser này cũng ngăn chặn sự hình thành những vùng sắc tố mới, cải thiện tình trạng da, giúp da đều màu, trắng mịn màng hơn.
Công nghệ Laser Q Switched sử dụng hai bước sóng với tác dụng phá vỡ cấu trúc liên kết của ổ nám, đồng thời giúp tăng sinh tế bào mới, giúp da mìn màng và tươi trẻ

Công ngệ này không làm tổn thương đến những vùng da lành bên trong, bảo toàn chức năng da và phục hồi vùng da điều trị trong thời gian nhanh nhất.


Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...