Chi phí triệt lông vĩnh viễn là bao nhiêu?

11:38:00
Chào bác sĩ ! Cháu rất muốn thực hiện triệt lông để có làn da mịn màng như những ca sĩ Hàn Quốc xinh đẹp. Được biết  có dịch vụ triệt lông rất hiệu quả nên cháu muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp độ tuổi nào thì được triệt lông và chi phí triệt lông vĩnh viễn là bao nhiêu? Cháu cảm ơn bác sĩ rất nhiều!
( Hà Anh – 18 tuổi – Hà Nội)
Trả lời :
Hà Anh thân mến ! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ triệt lông tại. Câu hỏi :”độ tuổi nào thì được triệt lông và chi phí triệt lông vĩnh viễn là bao nhiêu” của bạn cũng là mối quan tâm chung của nhiều khách hàng, chúng tôi xin được giải đáp như sau :

Triệt lông là phương pháp làm đẹp áp dụng đối với đối tượng khách hàng đủ 18 tuổi trở lên vì đây là thời điểm cơ thể đã có sự phát triển hoàn thiện cả về tâm-sinh lý để tiếp nhận những tác động cũng như sự biến đổi. Trong phần thông tin cung cấp, bạn đã đủ 18 tuổi rồi vì vậy việc sử dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn là hoàn toàn khả thi. 7 trăm nghìn đến 12 triệu là mức chi phí cho dịch vụ triệt lông, có thể dao động tùy thuộc vào vùng lông cần triệt nằm ở bộ phận nào và tình trạng thẩm mĩ của từng khách hàng.

Laser Diode là phương pháp triệt lông đang được  áp dụng rất thành công, giúp loại bỏ lông tận gốc trong thời gian ngắn và rất an toàn. Bên cạnh đó khả năng kích thích sản sinh collagen dưới da của Laser Diode còn rất hiệu quả trong việc giải quyết một số vấn đề như lỗ chân lông thô ráp, da không đều màu hoặc thậm chí là viêm nang lông. Vì vậy sau chỉ với 1 liệu trình duy nhất, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với làn da mịn màng, tươi trẻ.

Hy vọng rằng câu trả lời của chúng tôi đã giúp bạn giải đáp được những thắc mắc  của bản thân để hoàn toàn yên tâm làm đẹp. Rất mong được đón tiếp bạn tại  một ngày gần nhất để bác sĩ có thể tư vấn cụ thể hơn. Thân ái !

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...