Có phương pháp nào triệt lông không đau không?

17:45:00
“Em là Ngọc Linh, năm nay 20 tuổi. Hàng ngày em thường triệt lông bằng cách dùng nhíp nhổ, dao cạo làm da bị tổn thương nhiều và rất đau. Em rất băn khoăn không biết có phương pháp nào triệt lông vĩnh viễn không đau không.”
Hồ Ngọc Linh (20 tuổi – Hà Nội)
Theo khảo sát thực tế mới đây trên các diễn đàn triệt lông, có phương pháp nào triệt lông không đau hay không là băn khoăn của không ít bạn gái khi đang áp dụng những phương pháp triệt lông tại nhà. Nick name ThuyTien91 chia sẻ: “Tẩy lông ở những vùng da nhạy cảm như vùng bikini rất đau và nguy hiểm. Mình thường dùng dao cạo lông tay, lông chân nhưng rất dễ làm xước da và đặc biệt là không hiệu quả. Mình cũng từng mua kem tẩy lông nhưng chỉ vài ngày là lông lại mọc rậm rạp như cũ. Mình cảm thấy rất mệt mỏi.”
co-phuong-phap-nao-triet-long-khong-dau-khong.jpg1
Có phương pháp nào triệt lông không đau hay không là băn khoăn của không ít bạn gái khi đang áp dụng những phương pháp triệt lông tại nhà
Cùng chia sẻ về vấn đề vi ô lông, nick name TranThuThao cho biết: “Mình cũng dùng nhíp nhổ lông nách một thời gian dài. Kết quả là da bị đen sạm, lỗ chân lông to, thậm chí tình trạng lông mọc ngược diễn ra thường xuyên. Sau khi nhổ lông nách bằng nhíp, sợi lông mọc lại rất nhanh, dài và cứng nữa”.
co-phuong-phap-nao-triet-long-khong-dau-khong
Dùng dao cạo lông sẽ khiến da bị tổn thương
Bên cạnh các eva còn đang trăn trở vì vi ô lông thì có những người đã lựa chọn cho mình cách triệt lông vĩnh viễn phù hợp. Một trong những chia sẻ của họ như sau: “Là con gái ai cũng ít nhiều bị nỗi ám ảnh mang tên vi ô lông. Nhưng mình may mắn đã thoát khỏi chúng từ khi áp dụng công nghệ Diode triệt lông vĩnh viễn và hiệu quả”.


Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...