Có thể tẩy lông chân tự nhiên vĩnh viễn được không?

19:25:00
“Nếu bạn cũng là 1 nạn nhân của nỗi ám ảnh về vi ô lông rậm rạp và đang băn khoăn có thể tẩy lông chân tự nhiên vĩnh viễn được không, bạn hãy theo dõi cuộc chiến trường kỳ với vi ô lông dưới đây nhé.”

Hoài Anh, 23 tuổi (Hà Đông, Hà Nội)
Tôi đã từng có những ngày tháng chiến đấu trường kỳ với vi ô lông, nỗi ám ảnh và sự tự ti về đám lông chân đen xì đã đeo bám tôi suốt những năm trung học. Nhớ lại ngày đó, trong khi các bạn diện váy áo xinh xắn, quần sooc trẻ trung thì tôi luôn thu mình trong chiếc quần bò dài kín đến gót chân. Mẹ tôi đi tìm các cách để triệt lông hiệu quả từ thuốc nam cho đến mẹo dân gian.
Có thể tẩy lông chân tự nhiên vĩnh viễn được không?
Lông chân là nỗi ám ảnh của không ít bạn nữ
Hầu như các mẹo triệt lông theo kinh nghiệm dân gian tôi đều đã thử qua như: dùng chanh tươi, mật ong, dầu xả, dầu dừa, đường, trà hoa cúc… Mẹ tôi còn tìm mua mỡ trăn nguyên chất để con gái tẩy lông chân, những nguyên liệu tự nhiên này vừa không mang lại hiệu quả lâu dài vừa tốn công sức và mất thời gian. Mỗi lần như vậy, mẹ tôi thường đùa: “Cố gắng con ạ, con gái có lông chân nhiều nhìn như đàn ông vậy, cả đời không được diện váy đâu”.
co-the-tay-long-chan-tu-nhien-vinh-vien-duoc-khong.jpg1
Những nguyên liệu tự nhiên này vừa không mang lại hiệu quả lâu dài vừa tốn công sức và mất thời gian.

Ngoài ra, tôi tìm hiểu rất nhiều hãng kem tẩy lông trên thị trường nhưng lo sợ không phù hợp với da mình và dẫn đến hậu quả nghiêm trọng hơn, tôi đã không sử dụng kem để tẩy lông.

Sau đó, tôi được vài người bạn mách  có thể tẩy lông vĩnh viễn và an toàn, nhiều người thân của họ đã tẩy lông thành công. Bán tin bán nghi tôi tìm đến để tìm hiểu xem sao. Sau khi được bác sĩ thăm khám và tư vấn về tình trạng của mình, tôi quyết định điều trị bằng công nghệ Laser Diode. Đó là 1 quyết định hoàn toàn đúng đắn, từ ngày đó đến nay đã hơn 1 năm, giờ đây tôi đã diện những chiếc váy đáng yêu, quần sooc mình thích và hoàn toàn cởi bỏ nỗi ám ảnh lông chân năm xưa.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...