Dùng mật ong và sữa chua trị tàn nhang như thế nào

14:58:00
Tàn nhang không phải là một loại bệnh nhưng cần chữa trị ngay nếu không nó sẽ ảnh hưởng tới thẩm mỹ.
Trị tàn nhang bằng mật ong và nước cốt chanh
>mặt nạ mật ong
Mật ong giúp bạn làm mềm da nhanh chóng.

Sử dụng một thìa mật ong và 1 thìa nước cốt chanh, trộn đều. Đắp mặt nạ lên vùng da bị tàn nhang, sau 15 phút thì rửa sạch mặt với nước. Các vitamin và khoáng chất, đặc biệt là vitamin C trong chanh sẽ giúp làm mờ các vết tàn nhang xấu xí.
Mật ong nguyên chất 
Sau khi rửa sạch mặt, bạn chỉ cần dùng 2 – 3 muỗng cà phê mật ong nguyên chất thoa đều lên toàn bộ khuôn mặt. Massage nhẹ nhàng ở những vùng có nám, sau khoảng 15 – 20 phút thì rửa sạch lại mặt bằng nước ấm.
Mật ong + mầm lúa mì
Với công thức này, bạn cần trộn một lượng nhỏ mầm lúa mì cùng mật ong thành một hỗn hợp đặc sệt và dùng hỗn hợp này đắp lên mặt. Sau đó, bạn chờ khoảng 10 – 15 phút để mặt nạ khô thì dùng nước sạch rửa mặt.
Trị tàn nhang hiệu quả bằng sữa chua
Mặt nạ sữa chua và chuối
sua-chua-tri-tan-nhang
Mặt nạ sữa chua Với công thức này, bạn cần trộn một lượng nhỏ mầm lúa mì cùng mật ong thành một hỗn hợp đặc sệt và dùng hỗn hợp này đắp lên mặt. Sau đó, bạn chờ khoảng 10 – 15 phút để mặt nạ khô thì dùng nước sạch rửa mặt.

Trước hết bạn cần rửa sạch da bằng xà phòng để làm sạch chất mỡ trên da, sau đó, bạn thoa sữa chua lên vết nám và để nguyên từ 15-25 phút. Bạn cần làm biện pháp này hằng ngày và có thể yên tâm làm trong một thời gian dài bởi vì nó hoàn toàn vô hại.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...