Liệu có thể trị tàn nhang vĩnh viễn?

08:14:00
Có thể trị tàn nhang vĩnh viễn được hay không là vấn đề được rất nhiều quan tâm của phái đẹp. Vậy hãy tìm câu trả lời với những thông tin ở bài viết dưới đây.

Tàn nhang là gì?
Tàn nhang là những đốm tối màu có diện tích nhỏ, mọc thàng từng vùng trên bề mặt làn da. Khuyết điểm này thường không ảnh hưởng đến sức khỏe cơ thể những lại đánh mất sự tự tin của không ít phải đẹp.

Và để biết được có thể trị tàn nhang vĩnh viễn được hay không, thì tìm hiểu những nguyên nhân tác động đến tình trạng này là rất quan trọng.
lieu-co-the-tri-tan-nhang-vinh-vien
Tàn nhang là một khuyết điểm về sắc tố da bị ảnh hưởng bởi yếu tố di truyền.

Những yếu tố tác động đến “tàn nhang”
– Di truyền: trong các biểu hiện sắc tố da thường thấy thì tàn nhang là một trong ít những tình trạng bị tác động mạnh bởi yếu tố di truyền.

– Nội tiết tố: Cũng giống như mụn, tàn nhang thường xuất hiện ở 3 giai đoạn mà nội tiết tố ở phụ nữ thay đổi mạnh nhất là dậy thì, sau sinh và thời kì mãn kinh. Ở trong 3 giai đoạn này, mọi phụ nữ đều có nguy cơ xuất hiện tàn nhang, đặc biệt là 2 vùng má. Thông thường, làn da trắng sẽ dễ xuất hiện hơn so với làn da tối màu.

– Môi trường: ánh nắng mặt trời và chế độ ăn uống là hai tác động quan trọng nhất dẫn đến quá trình hình thành tàn nhang.

Trong ánh nắng mặt trời có chứa tia tử ngoại và một trong những tác hại của loại tia này là kích thích sự hình thành của hắc sắc tố làn da. Chính cơ chế này đã khiến đốm tàn nhang xuất hiện.
Chế độ ăn uống ánh hưởng trực tiếp tới sức đề kháng của làn da và dẫn đến rồi loạn nội tiết. Từ đó, hắc sắc tố dễ dàng hình thành.
lieu-co-the-tri-tan-nhang-vinh-vien-2
Ăn uống là một yếu tố quyết định ảnh hưởng đến sắc tố làn da.
Vậy dưới những sự tác động này có thể trị tàn nhang vĩnh viễn được không?
Với sự tiến bộ của các công nghệ làm đẹp tiên tiến ngày nay, hoàn toàn có thể trị tàn nhang vĩnh viễn mà không để lại bất kì một sự tổn hại nào.

Công nghệ cao trong làm đẹp sử dụng ánh sáng hoặc laser với những bước sóng khác nhau để chiếu (bắn) vào sự liên kết giữa các tế bào chứa hắc sắc tố. Tác động này khiến các đốm tàn nhang bị xóa bỏ chỉ sau từ 4 đến 6 lần điều trị chuyên sâu.

Sử dụng là cách trị tàn nhang hiệu quả nhất hiện này, tuy nhiên, để duy trì được kết quả trị tàn nhang vĩnh viễn cần kết hợp rất nhiều yếu tố. Trong đó, 50% sự thành công được quyết định bởi bạn.

 – Thực hiện đúng những chỉ dẫn chăm sóc, bảo vệ da nghiêm ngặt sau quá trình trị liệu công nghệ cao theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Công nghệ cao là một trong những phương pháp hàng đầu giúp trị tàn nhang vĩnh viễn
– Tàn nhang được quyết định một phần bởi nội tiết tố. Do vậy, bạn hãy bổ sung các loại thuốc nhằm ổn định nội tiết tố trong những giai đoạn nhất định của cơ thể.

– Thực hiện chế độ ăn uống khoa học và đầy đủ dưỡng chất. Lưu ý, giấc ngủ cũng rất quan trọng, bạn nên ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày.

– Bảo vệ làn da mỗi khi đi ra ngoài vào bạn ngày rất quan trọng. Bạn hãy sử dụng tất cả mọi biện pháp để có thể hạn chế tối đa sự tấn công của tia tử ngoại lên làn da, đặc biệt, luôn dùng kem chống nắng mỗi khi ra ngoài đường.

Thực hiện đúng nguyên tắc này cũng biện pháp trị tàn nhang bằng công nghệ cao, chắc chắn vùng da tàn nhang sẽ vĩnh viễn được trị khỏi.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...