Mặt nạ trắng da chống nhờn hiệu quả

16:24:00

Da dầu nhờn luôn là một trong những nỗi lo “lớn” của phái đẹp. Những công thức mặt nạ dưới đây không chủ giúp điều tiết nhờn hiệu quả mà còn mang lại vẻ đẹp trắng sáng của làn da.

Mặt nạ sữa chua

Sữa chua là một trong những nguyên liệu làm đẹp khá phổ biến. Vì là chế phẩm từ sữa tươi, nên sữa chua vẫn chứa thành phần axit lactic giúp bóc tách các tế bào chết một cách hiệu quả, từ đó giúp da trắng sáng. Đồng thời với sự lên men tự nhiên, nguyên liệu này cũng giúp điều tiết dầu rất hiệu quả.

Sữa chua cũng có thể kết hợp với các nguyên liệu khác như trà xanh, cà chua, dưa hấu… để tăng hiệu quả

mat-na-trang-da-chong-nhon-hieu-qua

Mặt nạ sữa chua

Mặt nạ lòng trắng trứng

Lòng trắng trứng vừa có tác dụng làm trắng da vừa có tác dụng điều tiết da dầu, se khít lỗ chân lông. Đối với làn da dầu bạn không nên sử dụng lòng đỏ và chỉ lấy duy nhất lòng trắng. Trộn thật đều lòng trắng với mật ong, đắp lên vùng da mặt khoảng 20 phút rồi rửa sạch lại với nước ấm.

mat-na-trang-da-chong-nhon-hieu-qua2

Mặt nạ lòng trắng trứng

Mặt nạ nhựa nha đam

Phần nhựa nha đam sử dụng như một loại mặt nạ cũng có tác dụng hiệu quả trong làm trắng, giảm nhờ hiệu quả.

Bạn lựa chọn một lá nha đam thật lớn và dày thịt. Tước phần vỏ bên ngoài và lấy phần thịt, bạn nghiền nhỏ phần thịt này lên da trong khoảng 20 phút rồi rửa lại với nước ấm là hoàn thành.

mat-na-trang-da-chong-nhon-hieu-qua3

Mặt nạ nhựa nha đam

3 cách làm này đặc biệt phù hợp với làn da dầu và xỉn màu, nhưng để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn nên thực hiện phương pháp này một cách đều đặn và thường xuyên.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...