Máy nhổ lông dùng có tốt không

15:22:00
Máy nhổ lông được nhiều chị em truyền tai nhau sử dụng vì công dụng triệt lông mọi vùng trên cơ thể và tiết kiệm được nhiều thời gian. Tuy nhiên, máy nhổ lông dùng có tốt không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.
may-nho-long-dung-co-tot-khong
Máy nhổ lông được nhiều chị em truyền tai nhau sử dụng.
Dùng máy nhổ lông, hãy cẩn thận
Theo nghiên cứu của các chuyên gia, máy nhổ lông là thiết bị điện được dùng loại bỏ lông bằng cách gom nhiều sợi cùng một lúc rồi loại bỏ chúng,
về cấu tạo loại này náy gồm các lưỡi nhíp kép hoặc đơn có từ 16 đến 40 nhím. Cơ bản phương pháp dùng máy nhổ lông giống với phương pháp waxing nhưng không loại bỏ các tế bào khỏi biểm mô của lớp biểu bì.
Đây là cách triệt lông hiện đại hơn so với nhổ, cạo, tuy nhiên nếu không sử dụng chính xác nó có thể gây trầy xước, da, hoặc lấy bệnh từ người này này sang người khác. Nguyên nhân là vì:
  • Nếu máy nhổ lông sử dụng nguồn điện cắm trực tiếp thì cần phải hết sức cẩn thận vì dùng lâu, vì nguồn điện bị rò rỉ sẽ rất nguy hiểm.
  • Cơ chế của máy nhổ lông là thông qua mộ bộ phận phía đầu, phần lưỡi máu để nhổ sạch lông, bộ phận này rất sắc, khi hoạt động sẽ được kích hoạt bằng nguồn điện nên lực rất mạnh. Nếu không cẩn thận, đặc biệt là khi dùng ở vùng nhạy cảm sẽ gây những tổn thương da nghiêm trọng.
  • Máy chỉ nên dùng cá nhân, nếu dùng nhóm thì khả năng lây bệnh khi dùng máy nhổ lông cũng khá cao, nếu không vệ sinh sạch sẽ. Đặc biệt, dùng chung máy nhổ lông để tân trang vùng nhạy cảm thì khả năng lây nhiễm bệnh phụ khoa là rất cao.
may-nho-long-dung-co-tot-khong 2
Dùng máy nhổ lông cần cẩn thận.
Triệt lông bằng phương pháp nào để an toàn, hiệu quả?
Lông nếu là một điểm tạo nên vẻ nam tính ở phái mạnh, tuy nhiên, với nữ giới, những đám lông tạo sự khó chịu, phiền toái, đặc biệt là vào mùa hè. Tìm hiểu cách triệt lông cho hiệu quả là mong muốn của nhiều chị em.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...