Nên đi nâng ngực ở đâu bây giờ?

11:49:00

Nâng ngực ở đâu là câu hỏi khiến Ngọc Anh ( người mẫu ảnh tự do – 21 tuổi) rất băn khoăn bởi hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ nâng ngực nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo về chất lượng dịch vụ. 

Là một người mẫu tự do, mình thường xuyên nhận lời chụp ảnh quảng cáo cho những shop thời trang vì bản thân cũng yêu thích mua sắm. Tuy nhiên cứ mỗi lần chụp ảnh bikini hoặc những bộ đồ body gợi cảm mình lai phải mặc những chiếc áo độn rất dày nên không được thoải mái khi tạo dáng, chính vì vậy mình đã nghĩ đến giải pháp nâng ngực để có thể tự tin hơn.

Các bạn biết rồi đấy công đoạn tìm địa chỉ nâng ngực luôn tốn rất nhiều thời gian bởi nếu như tìm đúng nơi uy tín thì đồng nghĩa với việc ca nâng ngực của bạn đã thành công đén 80% rồi. Đối với bất kì phương pháp làm đẹp nào mình cũng luôn đặt chất lượng nên hàng đầu, đặc biệt khi phương pháp nâng ngực còn tác động đến bộ phận có vai trò rất quan trọng nên càng không thể qua loa. Sau khi tham khảo đủ các kênh thông tin như người thân, bạn bè đến internet, mình đã quyết định nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc vì đây là địa chỉ đã có 20 năm kinh nghiệm và được Sở Y tế cấp phép.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...