Những lưu ý khi triệt lông lần đầu với Laser Diode

11:21:00

Sau khi triệt lông vĩnh viễn thành công, bạn Hồng Liên (biên tập viên) đã viết bài những lưu ý khi triệt lông lần đầu với Laser Diode gửi về Thu Cúcvới mong muốn chia sẻ cùng chị em những kinh nghiệm làm đẹp bổ ích.

Là một biên tập viên hoạt động trong lĩnh vực truyền hình, bên cạnh những công việc hậu kì thì bản thân mình cũng khá thường xuyên phải xuất hiện trước ống kính. Vì vậy mình không cho phép bản thân mắc bất kì khuyết điểm nhỏ nào cả về kiến thức chuyên môn cũng như ngoại hình. Đây là lí do tại sao mình lựa chọn phương pháp triệt lông vĩnh viễn để dọn dẹp những cọng lông tay xấu xí.

Sau khi tìm hiểu kĩ thông tin mình đã lựa chọn triệt lông tại Thu Cúc vì đây là thương hiệu thẩm mĩ đã có thâm niên 20 năm. Trước khi đến tận nơi mình tìm hiểu qua thông tin về phương pháp triệt lông đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu bạn có ý định triệt lông hay thực hiện bất cứ dịch vụ làm đẹp nào thì cũng nên đặt lịch trước để tiết kiệm thời gian nhé ! Sau khi bác sĩ thăm khám và tư vấn, mình nhanh chóng được tiến hành quy trình triệt lông bằng Laser Diode hiện đại. Các kĩ thuật viên thao tác rất nhẹ nhàng, chuyên nghiệp. Nhưng nếu bạn cảm thấy bất kì sự không thoải mái nào thì đừng ngại nói ra để được phục vụ tốt nhất.

Bạn nên tắt chuông điện thoại trong suốt thời gian điều trị để không bị gián đoạn và làm ảnh hưởng tới những người xung quanh. Bên cạnh đó hãy chỉ tập trung vào việc làm đẹp và thư giãn. Không nên tận dụng khoảng thời gian nghỉ trưa ngắn ngủi để đi làm đẹp bởi sau quá trình này bạn vẫn cần thời gian thư giãn và sẽ không tốt nếu ngay lập tức quay trở lại với công việc. Tuân thủ những lời dặn dò của bác sĩ như uống đủ nước, không tiếp xúc với hóa chất hoặc và thực hiện đầy đủ liệu trình được chỉ định… là cách tốt nhất giúp bạn có kết quả triệt lông như ý muốn.

Làm đẹp là một nhu cầu chính đáng của tất cả mọi người và đầu tư cho sắc đẹp sẽ không bao giờ khiến bạn thất vọng. Điều quan trọng là chúng ta có tìm đúng cơ sở uy tín với dịch vụ chất lượng hay không. Đây là một số những kinh nghiệm triệt lông bằng Laser Diode của mình, hy vọng rằng nó sẽ giúp ích được cho những chị em đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...