Những lưu ý quan trọng khi tẩy lông vùng kín

02:31:00

Vùng kín là phần da nhạy cảm nhất trên cơ thể. Do đó, khi tẩy lông vùng kín bạn cần thật thận trọng, tránh những tổn thương không đáng có.

Cẩn thận chọn cơ sở thẩm mỹ đáng tin cậy

Trước khi thực hiện quy trình làm đẹp này, bạn hãy tham khảo và nghiên cứu các thông tin và ý kiến của bác sĩ để chọn được một thẩm mỹ viện sạch sẽ, đáng tin tưởng (cơ sở và nhân viên thẩm mỹ có giấy phép kinh doanh và hành nghề).

nhung-luu-y-quan-trong-khi-tay-long-vung-kinBác sĩ tại Thu Cúc thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Hỏi về loại sáp dùng để waxing

Sáp cứng là cách tốt nhất. Sáp mềm và dính khi áp dụng sẽ có waxing nhanh hơn và dễ dàng hơn nhưng đau rát và có khả năng gây xước da. Nếu có thể bạn hãy chọn loại sáp từ các thảo dược không có hóa chất, chỉ có chứa đường, nước, nước chanh, và glycerin.

Giữ vệ sinh

nhung-luu-y-quan-trong-khi-tay-long-vung-kin.jpg1Khâu vệ sinh tuy đơn giản nhưng đóng vai trò rất quan trọng

Khâu vệ sinh tuy đơn giản nhưng đóng vai trò rất quan trọng. Hơn nữa, để phòng ngừa bỏng, bạn nên kiểm tra nhiệt độ của sáp bằng cách bôi vào mặt trong của cổ tay trước khi bôi vào da. Bạn nên chú ý các thao tác của các nhân viên làm thẩm mỹ để thực hiện tại nhà đúng cách nhất.

Ngăn chặn sự kích thích

Đối với một vài ngày sau wax lông, bạn nên dùng kháng sinh và loại kem chống viêm hydrocortisone 1% ở vùng này. Điều này sẽ hạn chế các kích thích và giúp vùng da triệt lông tránh nhiễm trùng.

nhung-luu-y-quan-trong-khi-tay-long-vung-kin.jpg2Nếu thấy có những dấu hiệu sưng tấy, ngứa hoặc bỏng rát, lột da hoặc sốt thì bạn hãy đi khám tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín

Sớm nhận biết các dấu hiệu của nhiễm trùng

Bạn hãy tự kiểm tra với một chiếc gương (để phát hiện những sợi lông mọc vào trong và các dấu hiệu bị viêm, phát ban, hoặc lở loét…). Nếu thấy có những dấu hiệu sưng tấy, ngứa hoặc bỏng rát, lột da hoặc sốt thì bạn hãy đi khám tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín càng sớm càng tốt.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...