Những tác hại khi sử dụng thuốc tẩy lông vĩnh viễn

10:18:00

Những tác hại khi sử dụng thuốc tẩy lông vĩnh viễn đã được cảnh báo rất nhiều trên các phương tiện truyền thông, ấy vậy nhưng cô bạn Linh Chi không hề hay biết mà vẫn vô tư sử dụng chúng dẫn đến những vấn đề về da. 

Chắc hẳn những ai nhiều lông tay mới có thể thấu hiểu hết những nỗi khổ tâm của mình khi không dám mặc những bộ đồ điệu đà như các bạn gái khác. Vì vậy thấy ai mách phương pháp triệt lông nào hiệu quả là mình liền áp dụng theo với mong muốn dọn dẹp chúng thật nhanh chóng. Trên mạng xã hội mình có người bạn chuyên bán mỹ phẩm đã giới thiệu dùng thử loại kem tẩy lông. Vì tin vào những lơi quảng cáo “trên trời” về công dụng của chúng, lại thêm giá thành phù hợp với túi tiền sinh viên nên mình đã quyết định thử sử dụng xem sao.

Cách sử dụng kem tẩy lông rất đơn giản, bạn chỉ cần làm sạch da, bôi thuốc lên vùng lông muốn triệt từ 10 đến 15 phút rồi rửa sạch dưới vòi nước sẽ thấy lông rụng đi nhanh chóng và làn da có vẻ láng mịn hơn. Bạn sẽ không hề cảm thấy đau rát như khi tiến hành những phương pháp như cạo, nhổ hay wax lông. Sau lần sử dụng đầu tiên đã cho kết quả rất hữu hiệu khiến mình vô cùng sung sướng cứ ngỡ như đã tìm được cứu cánh. Thế nhưng mọi chuyện lại không diễn ra thuận lợi như vậy khi mình bắt đầu gặp phải những rắc rối với kem tẩy lông.

Chỉ vài tuần sau khi tẩy bằng kem, lông bắt đầu mọc lại nhanh chóng và thậm chí còn dày và cứng hơn trước rất nhiều khiến mình phải lặp lại quá trình tẩy lông liên tục. Sau 2 tháng da có dấu hiệu thô ráp hơn và lỗ chân lông giãn nở to ra trông rất mất thẩm mĩ. Lúc ấy mình rất hoang mang và lên internet tìm hiểu thông tin mới được biết thuốc triệt lông không chỉ khiến da bị tổn thương mà còn có thể gây hại cho sức khỏe. Ngay  lập tức mình đã ngưng sử dụng loại kem này và tìm kiếm phương pháp triệt lông vĩnh viễn hiện đại để đảm bảo hơn.

Thật may mắn vì sau đó mình đã được biết đến dịch vụ triệt lông bằng Laser Diode tại Thu Cúc, sau 1 liệu trình điều trị bằng máy móc hiện đại dưới sự tư vấn của chuyên gia thẩm mĩ thì vùng lông tay đã biến mất hoàn toàn và chẳng còn thô ráp như khi sử dụng kem tẩy lông trước đây. Vì vậy nếu bạn gái nào có ý đính sử dụng kem tẩy lông thì nên cân nhắc thật kĩ và lựa chọn loại kem có chất lượng tốt để làm đẹp hiệu quả mà không ảnh hưởng tới làn da cũng như sức khỏe.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...