Phương pháp điều trị tàn nhang hiệu quả nhất bạn nên biết

11:08:00
Bạn vẫn luôn buồn phiền vì những đốm tàn nhang xấu xí trên gương mặt của mình không thể nào khắc phục được? Vậy hãy vui lên đi và cùng tìm hiểu về phương pháp điều trị tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay dưới đây.

Phương pháp điều trị tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay đang được nói đến chính là Laser Q – Switched. Phương pháp này được các chuyên gia hàng đầu thế giới khuyên chọn và FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận về hiệu quả cũng như độ an toàn.

Tại sao Laser Q – Switched trị tàn nhang hiệu quả?
Ứng dụng laser trong điều trị tàn nhang đem lại hiệu quả đáng ngạc nhiên
Ứng dụng laser trong điều trị tàn nhang đem lại hiệu quả đáng ngạc nhiên
Bạn biết đấy, tàn nhang xuất hiện trên da là do sự tăng trưởng melanin quá mức, khiến cho những tế bào da bị nhuộm trở nên sẫm màu hơn bình thường và biến vùng da lớn chứa chúng có màu đậm. Laser Q – Switched sử dụng năng lượng laser với hai bước sóng điều tiết và ức chế sự hình thành melanin một cách thông minh, đồng thời phá hủy liên kết của những đám tàn nhang khiến chúng không thể phát triển thêm và sẽ đi ra ngoài cơ thể qua đường bài tiết.
Các đốm nâu trên da sẽ dần biến mất khi bị phá vỡ liên kết chân
Các đốm nâu trên da sẽ dần biến mất khi bị phá vỡ liên kết chân
Cơ chế hai bước sóng trong điều trị tàn nhang của Laser Q – Switched còn giúp tăng sinh tế bào mới, phục hồi vùng da bị tổn thương do tàn nhang, giúp làn da của bạn nhanh chóng trở nên mịn màng và tươi sáng trở lại.
Ưu điểm của Laser Q – Switched
Laser Q - Switched giúp da bạn sáng đẹp, không tàn nhang
Laser Q – Switched giúp da bạn sáng đẹp, không tàn nhang
Đó chính là hiệu quả tối ưu mà Laser Q – Switched mang lại cho khách hàng. Laser Q – Switched không gây tổn thương với các vùng da lân cận, không tác dụng phụ, không đau rát hay khó chịu trong quá trình thực hiện. Thời gian phục hồi nhanh chóng và đặc biệt, ngăn ngừa tái phát tàn nhang sau điều trị vượt trội.

Laser Q – Switched có ở đâu?
Hiện nay, phương pháp điều trị tàn hang hiệu quả nhất Laser Q – Switched được ứng dụng rộng rãi ở hầu khắp các trung tâm chăm sóc, điều trị da hoặc bệnh viện lớn trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, bạn có thể dễ dàng trải nghiệm phương pháp này tại các cơ sở của hệ thống phòng khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe làn da của Thu Cúc Clinics

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...