Thể dục thẩm mỹ giảm mỡ bụng

10:48:00
Bạn muốn sở hữu một thân hình đồng hồ cát với vòng eo con kiến tại nhà? Có thể những bài tập thể dục thẩm mỹ giảm mỡ bụng sẽ đem lại cho bạn những thông tin hữu ích.
the-duc-tham-my-giam-mo-bung 2
Có thể những bài tập thể dục thẩm mỹ giảm mỡ bụng sẽ đem lại cho bạn những thông tin hữu ích.
Một số bài tập thể dục thẩm mỹ giảm mỡ bụng
Tập những tư thế yoga căng cơ bụng
Những tư thế yoga căng cơ bụng ngoài việc tăng cường sức mạnh cho lưng và bụng, còn giúp hông và xương chậu khỏe mạnh hơn. Những động tác yoga còn làm giảm căng thẳng, tăng cường sụ tập trung.
Leo thang
Luyện tập leo thang là một trong những cách giúp thon gọn phần cơ thể phía dưới. nên đi bộ lên xuống cầu thang trong 15-20 phút. và tăng dần khi đã quen. Duy trì bước đi đều đặn.
Nhảy dây
Đây là một bài tập thẩm mỹ giảm mỡ bụng cường độ cao. Cần tập trung vào phần bắp chân, đùi và mông. Nhảy dây trong 45 phút có thể đốt cháy tới 450calo.
Đi bộ tại chỗ
Đi bộ tại chỗ là bài tập thể dục thẩm mỹ giúp cải thiện trao đổi chất và gia tăng nhịp tim. Nên tập trung vào đốt cháy mỡ bằng cách đi bộ tại chỗ.
Nhảy
Nhyar Bollywood hoặc Bhangra, hoặc múa bụng, zumba… là những cách tuyệt vời để giúp cơ thể bạn trở nên dẻo dai, săn chắc, phần bụng thon phẳng.
Gập bụng
Gập bụng là một bài thể dục thẩm mỹ giảm béo bụng tốt tuy nhiên yêu cầu sự kiên trì. Bạn sẽ có cảm giác hơi tức và căng cứng vùng bụng. Hãy nằm thẳng xuống sàn nhà, hai chân khép lại, giơ hai tay thằng vuông góc với ngực. Từ từ nhấc cả thân người phía trên lên vuông góc với chân. Nên lặp lại khoảng 20 lần để giúp cơ bụng săn chắc, giảm mỡ thừa hiệu quả.
Chú ý khi tập thể dục thẩm mỹ giảm mỡ bụng
Chọn hình thức tập phù hợp
Phù hợp ở đây có nghĩa là hợp với cơ địa, với mục đích giảm cân. Tùy theo độ tuổi mà có những lựa chọn bài tập khác nhau.
Mặc trang phục tập
Mỗi loại hình thể dục thẩm mỹ cần có những trang phục khác nhau. Khi thể dục thẩm mỹ giảm mỡ bụng bằng tập aerobic đòi hỏi phải hoạt động nhiều, nhanh và liên tục, vì thế nên chọn trang phục vừa vặn, hơi ôm để dễ vận động.
Bài tập khởi động là rất quan trọng
Tuy những bài tập thể dục thẩm mỹ giảm mỡ bụng rất nhẹ nhàng nhưng lại đòi hỏi sự kết hợp nhịp nhàng giữa các cơ. Nếu bỏ qua các bài tập khởi động, các cơ sẽ dễ bị trật hoặc viêm.
the-duc-tham-my-giam-mo-bung 4
Không nên bỏ qua các bài tập khởi động.
Uống đủ lượng nước
Những động tác thể dục thẩm mỹ giảm mỡ bụng yêu cầu phải vận động toàn thân. Cần chú ý bổ sung nước trước, trong và sau khi tập. Thiếu nước làm rối loạn nước và điện giải trong cơ thể.
Không nên tập sau 20h
Nhiều bạn vì ban ngày bận rộn mà thường chọn cách tập thể dục thẩm mỹ giảm mỡ bụng vào ban đêm. Nhưng từ 20h trở đi, cơ thể bạn cần được nghỉ ngơi. Tập luyện lúc này sẽ gây nên sự xáo trộn về mặt sinh học.
Trong trường hợp nếu bạn không có thời gian hoặc đang cần được giảm eo ngay trong khi những bài tập thể dục thẩm mỹ giảm béo bụng cần sự kiên trì, hút mỡ bằng công nghệ cao là một trong những gợi ý cho bạn.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...