Thông tin cần biết về các phương pháp trị nám

05:21:00
Theo kinh nghiệm dân gian, chị em có thể áp dụng rất nhiều phương pháp trị nám từ các nguyên liệu tự nhiên, quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày.

Và cách trị nám phổ biến nhất là dùng chanh tươi chà xát lên mặt. Chanh tươi chứa làm lượng lớn vitamin C nên loại quả này được xem như gợi ý lý tưởng trong điều trị nám tại nhà. Khi được thẩm thấu vào da, vitamin C sẽ làm mờ đốm sẫm màu và dần trả lại cho làn da vẻ sáng mịn tự nhiên.
phuong-phap-tri-nam
Chanh chứa nhiều vitamin C có tác dụng làm mờ nám,cho da trắng mịn hơn.
Hay cách khác, chị em cũng có thể kết hợp nhiều nguyên liệu như bột nghệ và sữa tươi, chanh và mật ong… để tạo thành mặt nạ trị nám. Song theo nhận xét của hầu hết những ai đã từng áp dụng phương pháp trị nám tự nhiên đều có chung cảm nhận như: hiệu quả chậm chạp, tạm thời. Và không phải ai cũng có đủ kiên nhẫn để thực hiện các phương pháp trị nám trên, dẫn đến tình trạng bỏ giữa chừng, gây lãng phí thời gian, công sức.
Phương pháp trị nám
Mặt nạ sữa tươi bột nghệ giúp trị nám hiệu quả.
Chị Ánh Ngọc – từng sống chung với nám khoảng 2 năm – chia sẻ: “Duy trì thực hiện phương pháp trị nám tự nhiên tại nhà được khoảng 6 tháng, mình thấy đốm sãm màu chỉ mờ đi chứ không thể biến mất. Để cải thiện tình trạng này, mình đã trực tiếp đến thăm khám tại Thu Cúc Clinics và được bác sĩ tư vấn đặc trị nám bằng công nghệ cao. Và mình thực sự bất ngờ về kết quả nhận được: da hết nám, sáng đều màu mà không hề có dấu vết gì gây mất thẩm mỹ”.


Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...