Thực hư về bí quyết nở ngực bằng lá khế

11:49:00

Phương pháp nở ngực bằng lá khế mới được chị em “phát hiện” ra trong thời gian gần đây nhưng đã nhanh chóng được nhiều người truyền tai nhau, liệu rằng phương pháp này có thực sự mang lại hiệu quả?

Trên diễn đàn làm đẹp trong thời gian gần đây có lan truyền thông tin uống nước lá khế có thể giúp vòng 1 nảy nở và săn chắc hơn. Tuy chưa được chứng minh bằng bất kì nghiên cứu khoa học nào nhưng đã có rất nhiều chị em không ngần ngại áp dụng bằng cách nấu nước lá khế rồi uống hàng ngày. Trong dân gian nước lá khế được sử dụng cho phụ nữ sau sinh với mục đích tăng lượng sữa, có lẽ bởi vậy nhiều người có rằng loài lá cây này cũng giúp bầu ngực nở nang. Bên cạnh công dụng nở ngực thì lá khế còn được dùng để trị nám, nuôi dưỡng làn da mịn màng.

Bạn Ánh Huyền (nhân viên marketing tại Hà Nội) than thở :”Vòng 1 lép kẹp là điều khiến mình khổ tâm nhất và thường bị nam đồng nghiệp mang ra để trêu chọc khiến mình vừa xấu hổ lại bức xúc. Vì thế cứ thấy ai mách cách nở ngực nào hay là mình liền về nhà làm theo, như cách uống nước lá khế này cũng vậy. Mình phải nhờ người thân hái rồi gửi lá ở quê ra, sau đó đun nước và mang đến văn phòng uống hàng ngày. Hiện tại đã là thangd thứ 2 mình sử dụng nước lá khê nhưng cũng không có gì thay đổi và ngực thì vẫn lép như xưa”.

Cùng cảnh ngộ với Huyền, cô bạn Bảo Bình (Bắc Ninh) cũng không khỏi thất vọng :” Nước lá khế chẳng thơm ngon chút nào nhưng vì muốn có ngực đẹp nên mình vẫn cố uống 2 cốc/ngày. Tuy nhiên việc chuẩn bị rất kì công trong khi mình lại khá bận rộn và chẳng có thời gian. Vì vậy có lẽ đây không phải là cách phù hợp với những người như mình”.

Nở ngực bằng những phương pháp dân gian như dùng lá khế luôn đòi hỏi sự kiên trì của người thực hiện và không phải lúc nào cũng phát huy tác dụng. Bởi vậy các chị em cần tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi thực hiện để tránh lãng phí thời gian cũng như công sức.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...