Tìm hiểu về phương pháp trị nám an toàn

06:34:00

Bên cạnh hiệu quả triệt để, vấn đề trị nám an toàn cũng là cân nhắc của không ít người. Đáp ứng cả hai yêu cầu trên, công nghệ Laser YAG đã và đang trở thành gợi ý không thể bỏ qua cho những ai bị đốm sẫm màu trên bề mặt da làm phiền. Cùng tìm hiểu thêm về công nghệ này qua cuộc phỏng vấn nhanh dưới đây bạn nhé!

Hỏi: Công nghệ Laser YAG trị nám an toàn như thế nào?

Đáp: Công nghệ Laser YAG chỉ tác động vào vùng cần điều trị và có khả năng tự điều chỉnh các thông số về tần số, năng lượng, bước sóng của tia laser sao cho phù hợp với da. Trong quá trình trị nám, tia laser sẽ bắn phá các hắc tố melanin rồi loại bỏ chúng ra ngoài theo con đường đào thải tự nhiên của cơ thể mà không làm tổn thương da hay ảnh hưởng đến sắc tố da các vùng xung quanh.

trị nám an toàn

Làn da trông tối xỉn màu do bị nám.

Hỏi: Sau trị liệu, nám da có hết hoàn toàn không?

Đáp: Hiện nay, Laser YAG được giới chuyên gia đánh giá là công nghệ trị nám triệt để nhất. Kết thúc liệu trình điều trị, đốm nâu đen sẫm màu sẽ biến mất và hạn chế tới mức tối đa khả năng tái phát, trả lại cho làn da vẻ sáng mịn tự nhiên, trông tươi mới, trẻ trung hơn rất nhiều.

trị nám an toàn

Bác sĩ Thu Cúc thăm khám tỉ mỉ, tư vấn kĩ càng về công nghệ trị nám Laser YAG cho mọi khách hàng.

Hỏi:Môt liệu trình trị nám bao gồm bao nhiêu buổi chiếu đèn?

Đáp: Tùy mức độ nám, đặc điểm nám như nám sâu, nám mảng, nám hỗn hợp… số buổi chiếu laser sẽ dao động từ 6 – 8 buổi. Tốt nhất, bạn nên trực tiếp đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ thăm khám, tư vấn cũng như đưa ra số buổi trị nám an toàn, khoa học, cho hiệu quả triệt để.

trị nám an toàn

Công nghệ Laser YAG cho hiệu quả trị nám an toàn, triệt để.

Hỏi: Sau khi chiếu laser, làn da cần được chăm sóc như thế nào?

Đáp: Để rút ngăn thời gian phục hồi cũng như đạt kết quả tốt nhất, bạn chỉ cần tuân theo đúng hướng dẫn của bác sĩ thẩm mỹ như: không rửa mặt bằng nước quá nóng hoặc quá lạnh, không tự ý cạy vẩy, không trang điểm trong thời gian dầu, uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh và hoa quả tươi… Để được hỗ trợ tư vấn công nghệ trị nám an toàn từ trước, trong và sau áp dụng, mời bạn xem thêm tại website tritannhanghieuqua,.com hoặc liên hệ ngay số tổng đài 1900 5588 96.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...