Tổng hợp 3 phương pháp trị mụn hiệu quả bằng nghệ

09:53:00

Cách trị mụn bằng nghệ từ lâu đã là bài thuốc bí truyền giúp chữa trị mụn hữu hiệu trong dân gian. Để trị mụn băng nghệ có hiệu quả bạn cùng tôi thảm khảo 3 phương pháp trị mụn hiệu quả bằng nghệ tươi dưới đây nhé.

hòa trộn nghệ tươi với mật ong trị mụn

Tổng hợp 3 phương pháp trị mụn hiệu quả bằng nghệ

Tổng hợp 3 phương pháp trị mụn hiệu quả bằng nghệ

Có lẽ bạn đã vô cùng quen thuộc với nguyên liệu chữa trị mụn từ thiên nhiên này, hòa trộn nghệ tươi với mật ong sẽ giúp cho hữu hiệu điều trị mụn của nghệ tươi được phát huy triệt để, đồng thời nâng cao khả năng bảo vệ da, ngăn phòng ngừa sẹo mụn, giúp da trắng sáng hơn. Bạn chỉ cần lấy 1 củ nghệ tươi, gọt sạch vỏ rồi giã nhỏ, đem trộn với mật ong rồi đắp lên da mặt. Sau khoảng 10 – 15 phút bạn dùng nước ấm rửa sạch da. Do tinh chất nghệ có thể bám vào da làm da có màu vàng, do vậy bạn có thể sử dụng sữa rửa mặt để triệt tiêu lại da.

Trị mụn bằng nghệ tươi và nước vo gạo

Bạn cũng có khả năng phối hợp nước vo gạo và nghệ tươi điều trị mụn . Nếu nghệ tươi giúp vùng mụn được kháng khuẩn, phòng ngừa sẹo, thì nước vo gạo lại trừ khử , đồng thời cung cấp vitamin B có tác dụng lớn trong việc tái tạo da. giải pháp sử dụng cũng không hề khó, bạn chỉ cần giã nhuyễn hoặc ép nghệ tươi lấy nước, hòa với nước vo gạo (đã để lắng và chắt lấy nước) rồi dùng nước này để rửa mặt hằng ngày . Da mặt sẽ nhanh chóng được làm sạch mụn và trắng sáng hơn.

Hỗn hợp nghệ tươi và sữa tươi chữa trị mụn tối ưu

Trong số rất rất nhiều giải pháp vận dụng nghệ tươi trị mụn , bạn có thể tuyển lựa phương pháp dùng nghệ tươi trị mụn này cho mọi loại da, đồng thời ngăn đề phòng sẹo mụn tối ưu . Chỉ cần trộn nước ép nghệ với sữa tươi rồi dùng để massage da mặt, bạn sẽ nhận được hữu hiệu về làn da sạch mụn rất hữu hiệu .

Bạn có thể chữa trị mụn hiệu quả với những giải pháp vận dụng nghệ tươi kể trên, Tuy nhiên hãy cố gắng kiên trì vì những cách thức này có nổi bật khá chậm đấy nhé. giải pháp điều trị mụn bằng nghệ đòi hỏi người thực hiện phải bền chí , cố gắng, có kiên tâm cao trong khoảng 2-3 tháng. Để điều trị mụn hiệu quả , mau chóng hơn, bạn hãy tham khảo cách thức trị mụn bằng Blue Light đang được áp dụng thành công tại Thẩm Mỹ Thu Cúc .

Cập nhật thêm số nhiều phương pháp điều trị mụn hay nhất ở đây : các cách trị mụn đơn giản

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...