Tổng hợp các cách tự tẩy lông chân hiệu quả nhất

18:15:00

Lông chân rậm rạp gây mất thẩm mỹ và làm cho đôi chân của bạn gái có phần “nam tính” hơn. Dưới đây là tổng hợp các cách tẩy lông chân hiệu quả nhất giúp bạn sở hữu đôi chân sạch lông, mịn màng, trắng hồng tự nhiên.

Hướng dẫn cách tự tẩy lông chân nhanh chóng và hiệu quả nhất

Từ xa xưa, chị em đã truyền tai nhau những cách tẩy lông tự nhiên như dùng trứng gà, cà chua, mật ong, đá mài … Vậy tự tẩy lông tại nhà được thực hiện như thế nào là đúng cách, bạn hãy theo dõi những thông tin dưới đây.

tong-hop-cac-cach-tu-tay-long-chan-hieu-qua-nhat

Mật ong là 1 trong những nguyên liệu thường được dùng để tẩy lông chân tại nhà

Tẩy lông chân bằng trứng gà, chanh tươi, mật ong: Đầu tiên, bạn hãy làm sạch sâu và tẩy da chết cho vùng da chân cần tẩy lông để loại bỏ cặn bẩn và làm giãn nở lỗ chân lông. Tiếp theo bạn thoa hỗn hợp lòng trắng trứng gà, chanh và mật ong lên vùng da chân. Sau đó bạn đặt miếng dán lên trên khoảng 20 phút thì lột miếng dán ngược chiều lông mọc.

tong-hop-cac-cach-tu-tay-long-chan-hieu-qua-nhat.jpg3

au khi các sợi lông được loại bỏ, bạn hãy thoa 1 lớp kem dưỡng ẩm để làm dịu da và tránh tình trạng khô da sau wax lông.

Tẩy lông chân bằng mỡ trăn: Bạn nên chọn mua loại mỡ trăn nguyên chất và đảm bảo an toàn. Bạn thoa đều mỡ trăn lên vùng da chân và nhẹ nhàng đặt miếng dán lên trên. Khi mỡ trăn đã khô và se lại, bạn lột miếng dán ngược theo chiều lông mọc. Sau khi các sợi lông được loại bỏ, bạn hãy thoa 1 lớp kem dưỡng ẩm để làm dịu da và tránh tình trạng khô da sau wax lông.

tong-hop-cac-cach-tu-tay-long-chan-hieu-qua-nhat.jpg1

Quy trình triệt lông bằng công nghệ cao tại Thu Cúc

Ngoài ra bạn còn có thể tẩy lông chân bằng đá mài bằng cách như sau: Ngâm đá mài vào nước khoảng 10 phút trước khi sử dụng. Tiếp theo bạn làm ướt chân sau đó lấy đá mài chà nhẹ lên da theo chiều mọc của các sợi lông. Cuối cùng bạn thoa một lớp kem dưỡng sau khi tẩy lông chân. Mỗi ngày hãy duy trì làm cách này khoảng 15-20 phút bạn sẽ thấy đám lông chân giảm thiểu đáng kể. Tuy nhiên các cách tẩy lông tại nhà có thể khiến bạn đau rát và làm tổn thương da. Đặc biệt, sợi lông sẽ mọc trở lại rất nhanh sau đó.

tong-hop-cac-cach-tu-tay-long-chan-hieu-qua-nhat.jpg2

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1900 5588 96 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ tẩy lông vĩnh viễn và các chương trình ưu đãi đặc biệt

Để tẩy lông nhanh chóng và an toàn hơn, hiện nay nhiều người đã hướng sự quan tâm đến phương pháp Laser Diode tại Thu Cúc. Đây là công nghệ tẩy lông tiên tiến, được Thu Cúc ứng dụng tẩy lông vĩnh viễn cho đông đảo khách hàng. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1900 5588 96 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ tẩy lông vĩnh viễn và các chương trình ưu đãi đặc biệt đang được áp dụng tại Thu Cúc.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...