Top 3 cách giảm béo mặt nhanh và an toàn nhất

12:39:00
Sở hữu gương mặt O line là điều không chị em nào mong muốn. Những cách giảm béo mặt nhanh và an toàn dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ mỡ thừa để có được gương mặt V line thanh thoát đúng chuẩn.
Massage mặt
Top 3 cách giảm béo mặt nhanh và an toàn nhất
Massage mặt giúp bạn đốt cháy và loại bỏ mỡ thừa hiệu quả
Massage là một trong những phương pháp giảm béo mặt đơn giản nhưng mang lại hiệu quả khá nhanh chóng và an toàn. Để giảm mỡ và giúp khuôn mặt thon gọn, chị em thực hiện các động tác massage như sau: Sử dụng ngón tay vuốt ngược từ cằm lên đến thái dương và lặp lại động tác này nhiều lần. Cách này có thể sử dụng hàng ngày và dễ dàng thực hiện ở bất cứ lúc nào, sau 1 thời gian, bạn sẽ thấy tình trạng béo mặt được cải thiện đáng kể.

Lưu ý: Việc massage mặt cần thực hiện đúng cách và nhẹ nhàng, bạn không nên massage quá mạnh vì dễ làm gây tổn thương da.

Sử dụng bài tập giảm béo mặt
Tập thể dục cho mặt cũng là một trong những cách giảm béo mặt hiệu quả và khá đơn giản. Dưới đây là các bài tập thể dục cho mặt thông dụng mà bạn có thể thực hiện:

Nói X – O: Nói X – O là một trong những bài tập đơn giản mà bạn có thể thực hiện. Hãy tạo khẩu hình miệng đang phát âm chữ X sau đó giữ quai hàm căng rộng và đổi sang khẩu hình phát âm chữ O. Mỗi ngày tập khoảng 10 – 15 phút bạn sẽ có được gương mặt thon gọn hơn đáng kể.
Top 3 cách giảm béo mặt nhanh và an toàn nhất
Nói X O là một trong những cách tập thể dục cho mặt hiệu quả
Phồng má: Bạn kéo căng quai hàm và má bằng cách phồng má ra và để khoảng 5 – 10 giây sau đó thở ra. Bạn cũng có thể thay đổi bài tập bằng cách đẩy không khí từ má trái sang má phải và ngược lại.
Cười rộng: Khép môi lại và giữ chặt sau đó cười rộng hết mức bạn có thể, giữ trong 5 giây và tiếp tục thực hiện lại.


Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...