Trị tàn nhang di truyền bằng cách nào?

06:19:00
Khác với nám, sạm da hay đồi mồi hình thành bởi yếu tố tuổi tác, môi trường, nội tiết tốt…, tàn nhang là một khuyết điểm sắc tố bị ảnh hưởng rất lớn bởi yếu tố di truyền. Vậy có thể trị tàn nhang di truyền được không và bằng cách nào?

Tàn nhang do di truyền
Tàn nhang do di truyền là những đốm nhỏ tối màu xuất hiện trên bề mặt làn da từ ngay khi bạn sinh ra. Và dần dần, do sự tác động của nhiều yết tố vùng da tàn nhang có thể phát triển và lan ra các vùng da khác.

Theo thống kê, tàn nhang do di truyền thường xuất hiện chủ yếu ở người da trắng và có tỉ lệ ít hơn với người có nước da tối màu.
tri-tan-nhang-di-truyen-bang-cach-nao
Tàn nhang do di truyền hoàn toàn có thể chữa trị

Cách trị tàn nhang di truyền
Mặc dù tàn nhang do di truyền là một khuyết điểm bẩm sinh nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể chữa trị được.

Trị tàn nhang di truyền theo dân gian
Có rất nhiều các mẹo dân gian bạn có thể áp dụng để trị khuyết điểm tàn nhang di truyền. Với cách làm này, bạn sẽ không bao giờ phải lo đến vấn đề an toàn trừ khi bạn bị dị ứng cơ địa bẩm sinh với nguyên liệu.

Các công thức làm đẹp dân gian bạn có thể tham khảo là sử dụng nước vo gạo, nhựa đủ đủ và giấm táo.
tri-tan-nhang-di-truyen-bang-cach-nao2
Sử dụng một số mẹo dân gian cũng là cách trị tàn nhang di truyền hiệu quả
Với nước vo gạo, bạn sử dụng để rửa mặt hàng ngày. Với nhựa đu đủ, bạn chấm trực tiếp nhựa đu đủ lên đốm tàn nhang. Với giấm táo thì bạn cũng chấm lên vùng da tàn nhang và để qua đêm.
Lưu ý, cách làm này không mang đến được hiệu quả vượt trội, vì vậy, bạn cần thời gian và sự kiến trì để tạo ra được kết quả.

Cách trị tàn nhang di truyền bằng sản phẩm chuyên sâu
Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào những sản phẩm trị tàn nhang từ những thương hiệu uy tín.
Hiện nay, các nhà khoa học đã nghiên cứu, tìm kiếm và cho ra đời các sản phẩm chứa các hoạt chất trị tàn nhang rất hiệu quả trong đó phải kể đến AHA.

AHA là một hợp chất nhóm axit có khả năng loại bỏ và xóa mờ  các đốm tàn nhang và làm trắng da hiệu quả.
Sử dụng các sản phẩm trị tàn nhang chuyên sâu sẽ đem lại kết quả tốt nhất cho làn da
Với cách trị tàn nhang di truyền này, bạn cần đặc biệt chú ý đến việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với tình trạng da và tuyệt đối an toàn.

Trị tàn nhang di truyền bằng công nghệ cao
Công nghệ cao là cách làm hiệu quả nhất trong trị tàn nhang di truyền. Phương pháp này là sử dụng ánh sáng là laser để tác động sức tiếp vào sự liên kết các tế bào tối màu chứa hắc sắc tố và làm xóa mờ nhanh chóng các đốm tàn nhang.
Thông thường, tùy vào tình trạng làn da, mà sau từ 4 đến 6 lần trị liệu công nghệ cao, 80 đến 90% vùng da bị tàn nhang sẽ hoàn toàn được xóa bỏ.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...