Triệt lông bằng công nghệ Laser Diode: Bạn có biết?

18:49:00

Công nghệ triệt lông bằng Laser Diode là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cách nhìn toàn diện nhất về công nghệ tiên tiến này.

Triệt lông bằng công nghệ Laser Diode là gì?

Đây là phương pháp sử dụng năng lượng Laser hấp thụ các melamin trong mầm nhú của màng lông, tiêu diệt gần 100% sợi lông, hạn chế tình trạng tái phát. Công nghệ này có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, được chuyển giao và áp dụng thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

triet-long-bang-cong-nghe-laser-diode-ban-co-biet

Công nghệ laser Diode tiêu diệt gần 100% sợi lông, hạn chế tình trạng tái phá

Quy trình triệt lông bằng Laser Diode được thực hiện như thế nào?

Với công nghệ này, sau khi tư vấn và thăm khám, chuyên viên thẩm mỹ sẽ làm sạch và loại bỏ bớt sợi lông tại vùng da điều trị. Tiếp theo, vùng da này được bôi gel lạnh vừa đủ để khách hàng không cảm thấy đau rát. Chuyên viên sẽ điều chỉnh bước sóng và tần số phù hợp với màu da, độ nông, sâu của gốc nang lông rồi chiếu thiết bị Laser Diode lên vùng da điều trị. Sau khi các sợi lông được loại bỏ, vùng da này được thoa 1 lớp kem dưỡng ẩm chuyên dụng để tránh khô da sau khi triệt lông.

triet-long-bang-cong-nghe-laser-diode-ban-co-biet.JPG1

Vùng da này được bôi gel lạnh vừa đủ để khách hàng không cảm thấy đau rát

Công nghệ này có những ưu điểm vượt trội gì so với công nghệ cũ?

Công nghệ này cho hiệu quả triệt lông lên đến gần 100% sợi lông và ngăn ngừa lông mọc tái phát. Thiết bị Laser Diode được cài đặt thông minh có khả năng điều chỉnh các thông số linh hoạt theo từng màu da, độ đậm, nhạt của sợi lông ở mỗi khách hàng, từ đó cho hiệu quả triệt để ở mọi loại da.

Triệt lông bằng công nghệ Laser Diode. Bạn có biết?

Chỉ từ 15 – 20 phút/1 lần điều trị, Laser Diode rút ngắn 2/3 thời gian so với công nghệ cũ

Ngoài ra, năng lượng từ thiết bị Laser Diode chỉ được hấp thụ bởi melamin trong mầm nhú của màng lông, không tác động đến vùng da ổn định xung quanh. Do đó, công nghệ này loại bỏ những nguy cơ thâm sạm, da không đều màu, viêm nang lông sau điều trị. Chỉ từ 15 – 20 phút/1 lần điều trị, Laser Diode rút ngắn 2/3 thời gian so với công nghệ cũ. Mỗi liệu trình tẩy lông gồm 4 – 6 lần điều trị tùy theo tình trạng của vùng da triệt lông.

Lý do khiến đông đảo khách hàng tin chọn Thu Cúc là địa chỉ triệt lông uy tín hàng đầu?

triet-long-bang-cong-nghe-laser-diode-ban-co-biet.JPG2

Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp được đông đảo khách hàng tin chọn

Các quy trình làm đẹp tại Thu Cúc diễn ra nhanh chóng, đảm bảo hiệu quả và an toàn. Ngoài cơ sở vật chất đầy đủ, Thu Cúc còn là nơi hội tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp. Đặc biệt, khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn tận tình trong quá trình hậu phẫu. Quý khách có thể gọi đến tổng đài 1900 5588 96 để được tư vấn đặt lịch khám miễn phí.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...