Tự tẩy nốt ruồi bằng vỏ chuối, rau mùi và dầu hạt lanh

11:38:00
Những nốt ruồi “kém duyên” làm mất thẩm mỹ của bạn nữ. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tổng hợp những nguyên liệu có khả năng làm mờ nốt ruồi hiệu quả nhất.
Vỏ chuối

Tẩy nốt ruồi bằng cách đơn giản nhất là bạn có thể bóc vỏ của một quả chuối chín và cạo lớp vỏ bên trong của vỏ chuối để đắp chúng lên những nốt ruồi. Bạn hãy lưu chúng qua đêm trên các nốt ruồi. Lớp vỏ bên trong của vỏ chuối này sẽ làm suy yếu molenda trên những nốt ruồi và sẽ làm nốt ruồi cuối cùng phải biến mất.
Bí quyết Tự tẩy nốt ruồi bằng vỏ chuối, rau mùi
Lớp vỏ bên trong của vỏ chuối này sẽ làm suy yếu molend trên những nốt ruồi và sẽ làm nốt ruồi cuối cùng phải biến mất.

Dầu hạt lanh + Mật ong
Để tẩy nốt ruồi bằng dầu hạt lanh và mật ong, bạn thực hiện như sau:
– Trộn dầu hạt lanh với một lượng nhỏ mật ong. Áp dụng hỗn hợp này lên các nốt ruồi hàng ngày để nốt ruồi của bạn được loại bỏ nhanh chóng.
Tự tẩy nốt ruồi bằng vỏ chuối, rau mùi
Bạn hãy trộn dầu hạt lanh với một lượng nhỏ mật ong
– Thoa giấm táo lên nốt ruồi và để chúng lưu lại trên nốt ruồi trong 10 phút. Lặp lại hành động này hàng ngày cho đến khi nốt ruồi biến mất.

Rau mùi
Công dụng của nước ép rau mùi là 1 trong những cách tốt nhất để loại bỏ các nốt ruồi như mong muốn. Bạn hãy nghiền nát một bó rau mùi nhỏ. Tiếp đó bạn hãy dán rau mùi nát lên trên các nốt ruồi hàng ngày trong 2 – 3 tuần liên tiếp sẽ cho hiệu quả tẩy nốt ruồi bất ngờ đấy.
Tự tẩy nốt ruồi bằng vỏ chuối
Công dụng của nước ép rau mùi là 1 trong những cách tốt nhất để loại bỏ các nốt ruồi như mong muốn
Rễ của cây bồ công anh
Bạn cũng có thể lấy rễ cây bồ công anh tươi và làm sạch chúng. Thoa lên các nốt ruồi này cho đến một chất màu trắng sữa tiết ra từ gốc rễ của chúng. Lặp lại biện pháp này 2-3 lần/ngày cho đến khi nốt ruồi biến mất. Đây là một trong các biện pháp tẩy nốt ruồi tại nhà tốt nhất.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...