Xóa tàn nhang với Hà Thủ Ô đơn giản

14:54:00
Hà thủ ô nổi tiếng với công dụng làm đen tóc và điều trị rất nhiều loại bệnh. Tuy nhiên, hà thủ ô dùng để trị tàn nhang hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Cùng chúng tôi khám phá bài thuốc hữu ích này giúp chị em phụ nữ tự tin hơn về nhan sắc của mình.

Tác dụng của hà thủ ô đối với sức khỏe con người
Hiện nay có 2 loại hà thủ ô: đỏ và trắng, thế nhưng trong Đông y để làm thuốc hay dùng hà thủ ô đỏ. Hà thủ ô có nhiều tác dụng hữu ích cho sức khỏe con người như bổ can thận, suy nhược thần kinh, ăn uống khó tiêu, ích tinh huyết, nhuận tràng, thông tiện, làm đen râu tóc.
hà thủ ô
Hà thủ ô đỏ có tác dụng trị bệnh rất tốt
Bên cạnh đó, theo kết quả nghiên cứu tác dụng của hà thủ ô có dược lý khá phong phú như điều chỉnh rối loạn lipid máu, giúp ngăn ngừa tình trạng vữa xơ động mạch, bảo vệ gan, thúc đẩy quá trình sản sinh hồng cầu, tăng khả năng miễn dịch, cải thiện hoạt động của hệ thống các tuyến nội tiết, đặc biệt là tuyến thượng thận và giáp trạng. Ngoài ra, hà thủ ô còn có tác dụng kháng khuẩn, nhuận tràng, giải độc, tăng khả năng chống rét của cơ thể, chống lão hóa, trẻ hóa da và trị tàn nhang hiệu quả.
Bài thuốc trị tàn nhang tận gốc bằng hà thủ ô
Nguyên liệu:
– 16g hà thủ ô.
– Ngải cứu, phụ hương, đậu đen mỗi loại 10g.
– Rễ tranh, cam thảo, trần bì mỗi loại 8g.
bài thuốc trị tàn nhang từ hà thủ ô
Sử dụng bài thuốc trị tàn nhang từ hà thủ ô, làn da trở nên tươi trẻ hơn
Cách thực hiện:
Bước 1: Cho tất cả các nguyên liệu trên vào chiếc nồi sắc thuốc. Đun nhỏ lửa cho tới khi nước cạn còn 200ml.
Bước 2: Uống nước hà thủ ô mới sắc trước bữa ăn.
Những điều cần lưu ý khi trị tàn nhang
Hà thủ ô nếu sử dụng trong thời gian dài sẽ làm mờ đốm tàn nhang hiệu quả, giúp bạn tự tin sở hữu làn da tươi mịn không tì vết.
Nguồn: NTA tổng hợp

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...