4 bước mỗi ngày tạo cằm V line

08:44:00

Chỉ với 4 bước mỗi ngày tạo cằm V line mà bài viết chia sẻ dưới đây chắc chắn bạn sẽ sở hữu được chiếc cằm đẹp sang chảnh, hiện đại bắt kịp xu hướng dù kết quả không nhanh chóng như phẫu thuật thẩm mỹ.

4 bước mỗi ngày tạo cằm V line

Bước 1: Massage chân mày

Đầu tiên, bạn dùng ngón tay trỏ và ngón tay giữa ấn vào trung đường giữa hai chân mày và nhẹ nhàng day theo hướng lên trên và xuống dưới khoảng 10 lần. Làm như vậy để các nét tập trung vào vùng giữa của khuôn mặt.

Bước 2: Massge mắt

Tiếp tục dùng ngón tay cái cho chân mày, kết hợp đồng thời massage và di chuyển xung quanh vùng mắt. Lặp lại nhiều lần mỗi bên.

massage-mat

Bước 3: Massage cho khuôn mặt thon gọn

Bước này là cách làm cằm V line để khuôn mặt trông thon gọn hơn và là bước chính nên cần được ưu tiên khi thực hiện nhé. Đặt ngón trỏ nằm ngang trên 2 xương gò má, miết nhẹ theo chiều trái phải 10 lần mỗi bên, tiếp tục thao tác này những là đẩy nhẹ lên trên, sau đó lặp lại tương tự ở phía dưới.

Bước 4: Massage cằm

Động tác cuối vùng để thư giãn bao gồm bàn tay áp vào má, 2 mu bàn tay chạm vào cằm, từ từ đẩy tay về phía tai tiếp tục massage theo vòng trong và đẩy tay lên. Vì cách này tác động vào xương hàm nhiều, do vậy, nó cần được lặp lại nhiều lần để mang lại hiệu quả tích cực.

4 bước mỗi ngày tạo cằm V line

Đây là bài tập toàn diện nhất đang được nhiều thế hệ tin dùng và áp dụng mỗi ngày. Tuy vậy, nếu không có nhiều thời gian để thực hiện nhưng vẫn muốn nhanh chóng sở hữu chiếc cằm V line thanh tú thì các chuyên gia ngành thẩm mỹ khuyến cáo bạn tham khảo phương pháp độn cằm tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...