4 cách giảm béo bụng hiệu quả trong vòng 1 tháng

08:37:00

Vòng eo bánh mì luôn là khuyết điểm khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin trong việc lựa chọn trang phục. Nhưng giờ đây với 4 cách giảm béo bụng hiệu quả mà bài viết chia sẻ bạn sẽ đẩy lùi được mỡ thừa chỉ trong vòng 1 tháng.

Young Woman Measuring Waist --- Image by © JLP/Jose L. Pelaez/CORBIS

  1. Cắt giảm calo

Cắt giảm calo là bước quan trọng giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh chóng. Hãy ăn nhiều vào buổi sáng, đủ chất vào buổi trưa và ăn ít vào buổi tối. Bên cạnh đó bạn cần tăng cường bổ sung trái cây, rau, các loại thịt gia cầm và hạn chế những món đồ ăn nhanh và chất kích thích như rượu, bia để đảm bảo không sản sinh thêm mỡ thừa vùng bụng.

  1. Quản lí căng thẳng
A stressed business woman looks tired she answer telephones in her officeA stressed business woman looks tired she answer telephones in her office

Giữ cho tinh thần luôn thoải mái là một trong những cách giảm cân hiệu quả. Stress cũng là một nguyên nhân gây ra béo bụng và ảnh hưởng đến sức khỏe. Giữ cho tinh thần ở trạng thái tốt sẽ hạn chế sản sinh hormone cortisol- một loại hormone làm tăng mỡ thừa tích tụ ở vòng bụng. Thực hiện đơn giản bằng cách tạo cho mình một thói quen ăn uống cũng như nghỉ ngơi hợp lý, có thể tham gia các hoạt động tập thể, dã ngoại, du lịch cùng bạn bè để giải tỏa căng thẳng.

  1. Uống cà phê vào bữa sáng

Uống cà phê vào bữa sáng có tác dụng đốt cháy mỡ thừa hiệu quả. Hơn nữa, uống cà phê còn làm giảm cảm giác thèm ăn, kích thích trao đổi chất. Bên cạnh đó, 1 ly cà phê buổi sáng còn giúp tinh thần làm việc được sảng khoái giúp nâng cao hiệu quả làm việc và vòng eo cũng được thon gọn hơn đáng kể.

  1. Chườm muối hột để giảm mỡ bụng

4-cach-giam-beo-bung-hieu-qua-chi-trong-1-thang 2

Theo Đông Y, chườm muối có tác dụng đốt cháy mỡ thừa, giảm đau lưng, làm săn chắc cơ bụng cho bạn gái một vòng eo thon gọn. Bạn nên rang nóng muối lên sau đó chườm lên phía trên bụng. Hơi nóng từ muối rang có tác dụng rất hiệu quả đối với việc giảm mỡ bụng, giúp vòng bụng thêm săn chắc, gọn gàng. Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp muối rang với gừng hoặc ngải cứu để đạt hiệu quả cao hơn đồng thời tốt cho sức khỏe.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...