4 việc nên làm trong ngày khi bạn giảm cân

11:44:00

Để có được vòng eo con kiến khiến bạn nỗ lực hết mình với các biện pháp giảm cân khác nhau. Tuy nhiên, với 4 việc nên làm trong ngày khi bạn giảm cân dưới đây sẽ giúp bạn sớm có được kết quả như mong muốn.4-viec-nen-lam-trong-ngay-khi-ban-giam-can

Ăn sáng

Bữa sáng là bữa quan trọng với tất cả mọi người  đảm bảo cung cấp đủ năng lượng để các hoạt động diễn ra bình thường. Bạn cũng sẽ kiểm soát được lượng thức ăn dung nạp vào bữa sau hiệu quả hơn. Để giảm cân, buổi sáng bạn nên chọn các món như: chuối, táo, trứng luộc, khoai lang luộc,… Một bữa sáng tốt nhất là bữa ăn diễn ra sau khi bạn thức dậy khoảng 30 phút.

4-viec-nen-lam-trong-ngay-khi-ban-giam-can1

Nạp vào cơ thể chất xơ mỗi ngày

Bạn hãy đảm bảo thực đơn chứa 50% chất xơ cho mỗi bữa, hàm lượng chất xơ dồi dào trong củ, quả sẽ giúp bạn có cảm giác no, hạn chế dung nạp chất béo. Đồng thời, những chất xơ này cũng đốt cháy lượng mỡ thừa tích trong cơ thể hiệu quả hơn.

4-viec-nen-lam-trong-ngay-khi-ban-giam-can2

Ăn chậm nhai kỹ, chia nhỏ bữa ăn

Khi ăn, bạn nên ăn chậm nhai kỹ lượng thức ăn đưa vào miệng. Ăn chậm nhai kỹ giúp bạn thưởng thức món ăn hấp dẫn, giúp hệ tiêu hóa tốt hơn, kiểm soát được cơn đói và ăn ít hơn để giảm béo. Đồng thời thay vì ăn 3 bữa chính trong ngày, bạn nên chia thành nhiều bữa nhỏ với lượng thức ăn thích hợp để có thể giảm béo.

4-viec-nen-lam-trong-ngay-khi-ban-giam-can4

Tập gym 30 phút mỗi ngày

Bạn hãy chọn cho mình 1 bài tập phù hợp để kết hợp với việc giảm cân. Hãy vận động tối thiểu 30 phút mỗi ngày để có thể giảm cân nhanh, chẳng hạn như: đi bộ, xe đạp, lắc vòng.

4-viec-nen-lam-trong-ngay-khi-ban-giam-can3

Với 4 việc nên làm trong ngày khi giảm cân, các bạn hãy lưu ý để có một thân hình eo thon và  sức khỏe đảm bảo như mong muốn nhé. Chúc các bạn luôn khỏe và đẹp!

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...