8 thói quen giúp bạn có vóc dáng thon gọn

11:44:00

Các thói quen tốt giúp bạn có một sức khỏe dồi dào và nhan sắc tươi tắn. Bạn hãy tạo cho mình 8 thói quen tốt dưới đây để cơ thể luôn khỏe mạnh, cải thiện nhan sắc, vóc dáng thon gọn. 8-thoi-quen-giup-bạn-co-voc-dang-thon-gonĂn khi đói không phải khi buồn

Nhiều người để cảm xúc thả trôi theo ăn uống. Khi chán nản, họ ăn nhiều hơn so với bình thường. Trong nghiên cứu gần đây cho thấy mọi người thường ngồi ăn đối phó với buồn chán hơn là đối phó với nhứng cảm xúc khác. Những lúc buồn chán thay vì thỏa mãn bằng ăn uống, bạn hãy đọc 1 cuốn sách hoặc đi dạo, đi shopping hay làm tất cả những gì mình thích.

Nên ăn bữa sáng thường xuyên

8-thoi-quen-giup-bạn-co-voc-dang-thon-gon1

Bữa sáng là bữa ăn tốt nhất trong ngày. Bỏ bữa sáng vừa không tốt cho vòng eo, vừa không tốt cho dạ dày. Tuy nhiên, những lúc bạn không cảm thấy đói, cũng đừng nên bắt ép mình ăn, không tốt cho sức khỏe.

Ăn tại bàn ăn

Ăn tại bàn ăn là cách tuyệt vời để bạn thưởng thức món ăn và kiểm soát vòng eo mong muốn.

8-thoi-quen-giup-bạn-co-voc-dang-thon-gon2

Ăn lượng đường vừa phải cho bữa ăn nhẹ

Bạn nên ăn nhiều hoa quả để cung cấp chất xơ, các loại hạt trái bơ và các loại vitamin, khoãng chất, chất béo có lợi, chất xơ cầ thiết.

Không dự trữ đồ ăn vặt

8-thoi-quen-giup-bạn-co-voc-dang-thon-gon3

Không dữ trữ đồ ăn vặt để giúp cân nặng để gây cảm giác thèm ăn. Chính những đồ ăn vặt, an nhanh mới khiến bạn trở nên thèm ăn nhiều hơn.

Tránh bị căng thẳng

Stress là vấn đề khó tránh khỏi trong cuộc sống gây ảnh hưởng đến vòng eo của bạn. Stess phá vỡ các hormone, làm bạn ăn nhiru hơn các thức ăn không lành mạnh. Chúng không những tẩy mạnh  các thế nang lông mà còn k mọc nhạy và ăn toan ích thích chung.

Ngủ đủ giấc

8-thoi-quen-giup-bạn-co-voc-dang-thon-gon4

Bình thường khi bạn có cảm giác đói là do trong cơ thể chứa hàm lượng cao hormon ghrelin vì khi thiếu ngủ. Theo 1 số nghiên cứu cho thấy: thiếu ngủ có thể là nguyên nhân dẫn tới ăn quá nhiều và thèm ăn.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...