Đắng lòng nhìn vết sẹo lõm sau khi xóa xăm

23:25:00

Dại dột đi xóa xăm ở một viện thẩm mỹ “làng” tại TP.Vinh, cô gái tội nghiệp lại lãnh thêm 3 vết sẹo lõm, đỏ, hằn trên làn da trắng trẻo.

Dưới đây là những hình ảnh của chị Ngọc trước khi theo bệnh viện ra Hà Nội chữa bệnh. Dưới sự can thiệp trị sẹo lõm của một trung tâm thẩm mỹ ở quê nhà, vết xăm của chị Ngọc đã biến mất, nhưng thay vào đó là 3 hố lõm trên khuôn mặt và vòng ngực.

dang-long-nhin-vet-seo-lom-sau-khi-xoa-xamĐắng lòng nhìn vết sẹo lõm sau khi xóa xăm

Được biết, chị Ngọc đã cùng mẹ và một người bác nhập viện an toàn, đang ở trong phòng nội trú của bệnh viện tại thủ đô với đầy đủ trang thiết bị hiện đại.

Bà Trần Thị H., mẹ của Ngọc, cho biết sau khi được các bác sĩ về đón tận nơi, bà quyết định đưa con ra Hà Nội chữa miễn phí vì gia đình không có điều kiện. Hơn nữa, chữa trị ở Hà Nội sẽ tốt hơn ở trong Nghệ An. “Cháu là con gái, còn cả tương lai phía trước, nếu không chữa đúng cách thì sẽ rất khổ” – bà H. nói.

sẹo lõm trên ngựcChỗ xăm hình con rết đã biến thành vết sẹo đỏ hỏn trên mặt và ngực của Ngọc.

Bà H. cũng cho biết gia đình hiện rất khó khăn. Chồng bà mất khi đứa con thứ 6 mới được 1 tháng tuổi. Cả nhà bươn chải mưu sinh rất vất vả. Ngọc đi làm khi mới 17 tuổi, cũng là lúc em út của cô mới được 3 tháng tuổi.

Trao đổi với PV, GS-BS Nguyễn Thị Dụ – Giám đốc bệnh viện – cho biết chị Ngọc đã được bố trí nằm ở Khoa Nội trú với phòng hiện đại, có tivi LCD giải trí và được bảo vệ nghiêm ngặt hơn các bệnh nhân khác.

Sáng 19/12, Ngọc đã được thay băng và nghỉ ngơi. Dự kiến, trong chiều nay, các bác sĩ sẽ khám cho Ngọc và hội chẩn để đưa ra phương án điều trị tốt nhất. Lúc đó, bệnh viện mới có thể nói về khả năng chữa trị cho chị.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...