Bạn đã biết các loại phẫu thuật thẩm mỹ mắt nào?

08:38:00

Người Châu Á thường sở hữu đôi mắt một mí hoặc không rõ mí, với diện tích bầu mắt nhỏ khiến gương mặt trở nên thiếu quyến rũ. Chính vì vậy, phẫu thuật thẩm mỹ mắt đã trở thành xu hướng làm đẹp phổ biến tại Việt Nam. Bài viết này sẽ tổng hợp một số dịch vụ đang được rất nhiều chị em phụ nữ ưa thích.

Với đặc điểm của khuôn mắt đặc trưng của ngưới Á Đông, hầu hết các dịch vụ thẩm mỹ mắt thường tập trung cải thiện khuôn mắt bé, bọng mắt và mắt một mí. Thông thường khi đến thăm khám, các bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám tình trạng thẩm mỹ hiện tại của bạn để tự vấn phương  pháp phù hợp nhất.

Các loại phẫu thuật thẩm mỹ mắt phổ biến

Cắt mí mắt

Trong các loại phẫu thuật thẩm mỹ mắt thì cắt mí được nhiều người lựa chọn hơn cả. Kỹ thuật này không chỉ khắc phục khuyết điểm da mỡ dư, xóa bỏ tình trạng sụp mí nặng mà còn giúp tạo hình nếp mí đôi mới hằn sâu, tự nhiên, cho đôi mắt bạn trông tươi trẻ, linh hoạt và sinh động hơn. Đặc biệt, với đường rạch ngắn lại nằm lẩn khuất trong nếp mí nên thường không thấy sẹo.

phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Cắt mí

Treo chân mày

Đây là công nghệ giúp nâng cao và điều chỉnh đường cung mày theo ý muốn, đồng thời giúp làm giảm đi một phần nào đó hiện tượng sụp mí, nếp nhăn ở mí trên,… bằng cách thực hiện cắt bỏ một phần da thừa phía trên hoặc phía dưới chân mày.

phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Dịch vụ treo chân mày

Lấy bọng mỡ mắt

Thông qua đường mổ thẩm mỹ, các bác sĩ bóc tách phần mỡ thừa bọng mắt, đồng thời kéo căng cơ mi dưới. Điều này không chỉ giúp phần mắt to hơn mà còn giúp khách hàng trông trẻ hơn.

phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Thẩm mỹ lấy bọng mắt

Thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to là phương pháp giúp cải thiện toàn diện đôi mắt của bạn. Dịch vụ này là sự kết hợp kỹ thuật cắt mí loại bỏ da dư và mỡ thừa, giải phóng cơ nâng mi, tạo mắt 2 mí, mở rộng góc mắt trong – ngoài,… giúp cho đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên rạng ngời, cân xứng, hài hòa với tổng thể gương mặt.

phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Dịch vụ phẫu thuật mở mắt to

Công nghệ làm đẹp ngày càng phát triển, các dịch vụ thẩm mỹ mắt ngày càng phát triển mở rộng và không đơn thuần chỉ gồm 4 phương pháp chính này.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...