Bật mí số đo 3 vòng chuẩn của con gái cao 1m60

15:09:00
cach-giam-beo-dui-nhanh-chong-nhat3

Bật mí số đo 3 vòng chuẩn của con gái cao 1m60

Chắc hẳn bạn đã từng nghe vòng 1, vòng 2, vòng 3 của nữ giới là những từ ngữ quen sử dụng để chỉ vòng ngực, vòng eo, vòng mông của mỗi phái đẹp . Thế thế nào là số đo chuẩn cho nữ giới ? Đối với các người mẫu ba số đo được coi là “chuẩn mực” cho người đẹp là 90-60-90cm, Tuy là vậy đó chỉ là số nhiều con số chuẩn cho những người có chiều cao “chuẩn” 1 chút. Tùy dựa theo cân năng, chiều cao của mỗi người mà số đo 3 vòng chuẩn lại khác nhau. Vậy số đo 3 vòng chuẩn của nữ cao 1m60 là bao nhiêu ? Cùng nghiên cứu xem thử nhé.

Bật mí số đo 3 vòng chuẩn của con gái cao 1m60

Bật mí số đo 3 vòng chuẩn của con gái cao 1m60

Giải pháp tính số đo 3 vòng ở nữ giới
+ Vòng 1= ½ chiều cao + 2 (cm)
+ Vòng 2 = ½ chiều cao – 22 (cm)
+ Vòng 3 = Vòng 2 / 0,618 (cm)
+ Vòng đùi < 1/3 chiều cao

+++ Xem thêm: cách làm bắp tay thon gọn

Vòng ngực này là tiêu chuẩn bằng ½ chiều cao toàn thân. dĩ nhiên là có sai số nhưng càng gần với tiêu chuẩn này thì càng được coi là đẹp. Muốn kiểm tra vẻ đẹp của bộ ngực phụ nữ thì phải đo thêm chí ít là vòng ngực số 3, là vòng ngực đi qua nếp lằn dưới vú. Vú đứng và đẹp khi vòng ngực 2 lớn hơn vòng ngực 3 khoảng 10cm.

Vòng eo được coi là đẹp khi nhỏ hơn vòng ngực khoảng 20cm và nhỏ hơn vòng mông khoảng 24cm. Khi tỉ lệ vòng eo/ vòng mông tương đương 0,618 được coi lý tưởng – tỷ lệ vàng.

Vòng mông tiêu chuẩn thường lớn hơn vòng ngực 4cm, nghĩa là lớn hơn vòng eo khoảng 24cm. dĩ nhiên mông được coi là đẹp cần phải chứa nhiều yếu tố như phải nở nang tròn đầy cân đối, săn chắc nhưng không thô cứng, mềm mại nhưng không chảy xệ và cần phải tương hợp với toàn bộ thân thể .

Vòng đùi tiêu chuẩn của người phụ nữ Việt Nam khoảng 45-50cm, thường bằng 1/3 chiều cao trừ đi 5 đến 10cm. Một cặp đùi được coi là đẹp khi có vòng đùi tiêu chuẩn, dùi dong dỏng dài, căng tròn, không nhão xệ và nhăn nứt da. Đùi đẹp là yếu tố căn bản tạo nên chân đẹp.

Vậy số đo chuẩn của nữ cao 1m60 là bao nhiêu?

Theo biện pháp tính ở trên ta có thể giản đơn tính được chỉ số đo 3 vòng của nữ có chiều cao 1m60 là 82 – 58 – 93.9cm. Mặc dù vậy đây chỉ là tính số đo 3 vòng theo chiều cao của bạn. Để có thân hình chuẩn khi tính số đo 3 vòng bạn nên theo cân nặng của bạn nữa. thông thường thì: cao 160- 170cm thì cân nặng = chiều cao – 105. Chiều cao > 170cm thì cân nặng = chiều cao – 110. Nếu chiều cao < 160 thì cân nặng = chiều cao -100

+++ Tìm hiểu thêm: Cách làm thon gọn vòng 2

Làm sao để nữ cao 1m60 có số đo chuẩn
Để sở hữu số đo 3 vòng chuẩn của nữ cao 1m60 thì vận dụng hút mỡ, giảm mỡ thừa bằng công nghệ cao là một gợi ý cho bạn gái.

giảm mỡ thừa bằng công nghệ cao là một gợi ý cho bạn gái.

giảm mỡ thừa bằng công nghệ cao là một gợi ý cho bạn gái.

Hút mỡ ở thu cúc bằng công nghệ cao bằng Vaser Lipo là một trong số nhiều phương pháp ứng dụng rộng rãi trên thế giới, đã được Cục Quản Lý Thực Phẩm & Dược Phẩm Mỹ FDA chứng thực về sức khỏe và an toàn. hoạt động dựa theo nguyên lý sóng siêu âm – âm thanh tần số cao, hút mỡ bằng công nghệ cao chỉ liên quan đến tế bào mỡ thừa, hóa lỏng mô mỡ, đưa ra ngoài mà không làm ảnh hưởng đến dây thần kinh hay huyết quản dưới da. không chỉ có vậy , công nghệ hút mỡ bằng Vaser Lipo cũng rất vì diệu trong việc sắp xếp số nhiều collagen dưới da, làm săn chắc vùng da điều trị, đảm bảo không gây hiện tượng gồ ghề hay xơ cứng lổn nhổn ở da sau hút mỡ.


Next PostMẹo trang điểm cho cô nàng đeo kính cận


Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...