Bí quyết giảm béo bụng sau sinh cho phái đẹp

09:28:00
Tất cả chị em đều gặp phải vấn đề béo bụng sau sinh.

Bí quyết giảm béo bụng sau sinh cho phái đẹp

Nếu bạn chưa có ý định sinh con thì cũng đừng bỏ qua bí quyết giảm béo bụng sau sinh vì nó vô cùng hữu ích và rất có thể chúng ta sẽ cần đến vào 1 ngày không xa.

Tất cả chị em đều gặp phải vấn đề béo bụng sau sinh.

Tất cả chị em đều gặp phải vấn đề béo bụng sau sinh.

100% các mẹ đều gặp phải vấn đề béo bụng sau sinh bởi trong thai kỳ ai cũng cố gắng bồi dưỡng cho cơ thể với mong muốn em bé trào đời sẽ thật bụ bẫm. Vùng da bụng bị giãn nở quá mức kèm theo lớp mỡ dày sẽ là một thách thức lớn khiến quá trình giảm cân sau sinh thực sự là một bài toán khó. Làm sao để vừa lấy lại thân hình thon thả mà chẳng cần ăn kiêng khắc khổ và vẫn đủ sữa cho bé tu ti? Để trả lời cho câu hỏi này, các mẹ hãy tham khảo ngay những công thức sau :

Muối rang

Đây là cách làm đơn giản nhất;), các mẹ chỉ cần rang nóng khoảng 1kg muối, sau đó cho vào túi vải hoặc khăn bông rồi chườm lên bụng khi muối còn nóng. Trong quá trình chườm muối, các mẹ có thể kết hợp với bôi rượu gừng, massage và gen bụng để việc chườm muối có hiệu quả hơn. Sau khi hết sản dịch các mẹ có thể quấn túi muối quanh bụng và kết hợp với làm việc nhà. Các cách này đều rất hiểu quả.

Muối + Ngải cứu

Muối và ngải cứu hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

Muối và ngải cứu hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

Chuẩn bị: 200 gr lá ngải cứu + 500 gr muối
– Cách làm: Đầu tiên các c cắt nhỏ ngải cứu, sau đó cho vào rang cùng muối. Để to lửa để lá ngải cứu nhanh săn lại mà không bị mất nước và mất chất nhé. Nếu các c để lửa nhỏ ngải cứu dễ bị mềm và ra nước. Sau khi được một mẻ muối và ngải cứu nóng, các c cho muối vào túi vải sạch đợi khoảng 1-2 phút cho nhiệt độ hạ bớt. Sau đó quấn lên bụng.

Muối và gừng tươi

Nguyên liệu: 1kg muối hột + 0,5kg gừng tươi
Cách làm: Gừng tươi rửa sạch, để vỏ và đập dập nhỏ. Rang muối, gừng cho đến khi hỗn hợp săn lại. Cho hỗn hợp vào một chiếc túi vải may sẵn hoặc khăn bông mềm và chườm lên bụng. Mỗi ngày chườm 3 lần. Mỗi lần chườm từ 30 phút – 60 phút (khi chưa hết sản dịch). Hoặc quấn bụng từ 8 – 12 tiếng/ngày khi đã hết sản dịch.Lưu ý: khi chưa hết sản dịch quấn muối, gel bụng sẽ khiến bế sản dịch. Khi sản dịch chưa hết chỉ nên chườm muối quanh bụng. Và chỉ cần làm ấm muối, muối quá nóng sẽ khiến các mẹ bị bỏng

Rượu gừng nghệ

Rượu gừng nghệ là bài thuốc quý trong dân gian.

Rượu gừng nghệ là bài thuốc quý trong dân gian.

Đây là bài thuốc quý trong dân gian có rất nhiều công dụng đối với phái đẹp, đặc biệt là những chị em sau sinh. Để giảm béo với rượu gừng nghệ các mẹ chỉ cần thoa chúng vào vùng bụng kết hợp với massage khoảng 30 phút mỗi ngày.


Next PostSao Việt nào sở hữu má lúm đồng tiền duyên dáng


Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...