Bí quyết giúp nâng ngực an toàn

09:23:00

Để “cải thiện” vòng 1 khiêm tốn của mình, nhiều eva đã tìm đến các địa chỉ nâng ngực thẩm mỹ. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết nâng ngực là đại phẫu quan trọng cần phải đảm bảo được yếu tố an toàn đầu tiên. Vậy nâng ngực như thế nào là an toàn?

CNMS

  1. Nâng ngực khi đảm bảo sức khỏe

Sức khỏe của bạn như thế nào trước khi phẫu thuật là điều đầu tiên bạn cần chú ý. Bạn nên nắm rõ được bệnh sử và tiền sử sử dụng các loại thuốc trong thời gian gần đây và trao đổi với bác sĩ để bác sĩ nắm được tình hình sức khỏe của bạn. Ngoài ra trước khi tiến hành phẫu thuật bạn cũng cần được làm các xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe tổng quan để đảm bảo đủ điều kiện phẫu thuật. Những điều này sẽ giúp bạn hạn chế được những rủi ro, nguy hiểm không đáng có xảy ra trong phẫu thuật.

kiem-tra-suc-khoe

  1. Lựa chọn địa chỉ nâng ngực uy tín

Vài năm trở lại đây, số trường hợp bị tai biến, tử vong do phẫu thuật thẩm mỹ xảy ra ngày một nhiều. Đa số phụ nữ có nhu cầu được làm đẹp nhưng khi muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ thì họ lại không muốn cho người khác biết, vì vậy thường chọn nơi kín đáo, riêng tư, thay vì đến bệnh viện uy tín.

Theo thông tư 01/2004/TT-BYT của Bộ Y tế hướng dẫn về hành nghề y, dược tư nhân quy định rõ, các phòng khám giải phẫu thẩm mỹ hay thẩm mỹ viện “không được phẫu thuật tạo hình như nâng ngực, hút mỡ, phẫu thuật căng da mặt”. Song tình trạng nhiều thẩm mỹ viện không được cấp phép vẫn ngang nhiên hoạt động và nâng ngực trái phép đã dẫn đến những tai nạn không đáng có cho các chị em.

lua-chon-dia-chi-nang-nguc-uy-tin

Vì nâng ngực là đại phẫu có gây mê nên theo quy định của Bộ Y tế, nâng ngực phải thực hiện trong phòng mổ đạt chuẩn y tế, vô khuẩn, vô trùng, có hệ thống máy thở gây mê, monitor theo dõi, máy nén khí, hệ thống ôxy trung tâm, máy hút, máy phá rung trong trường hợp ngừng tim… Hiện nay, tại Việt Nam, chỉ các bệnh viện mới được đầu tư hệ thống phòng mổ đảm bảo chất lượng.

Trong phẫu thuật, bác sĩ gây mê là người quyết định sự an toàn trên bàn mổ bên cạnh bác sĩ thẩm mỹ. Bác sĩ gây mê phải là người có bằng cấp, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Vì thế, bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ uy tín luôn có một quy trình chuyên nghiệp, là sự lựa chọn đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ cho bộ ngực của bạn.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...