Các loại nước uống giảm béo bụng cho mùa hè

23:50:00

Với thời tiết oi bức của mùa hè, sự khó chịu trong việc sở hữu thân hình quá khổ là lẽ dĩ nhiên. Để giúp bạn loại bỏ lượng mỡ thừa trong cơ thể, hãy chuẩn bị các loại nước uống giảm béo bụng cho mùa hè dưới đây nhé.cac-loai-nuoc-uong-giam-beo-bung-cho-mua-he

Nước lọc lạnh

cac-loai-nuoc-uong-giam-beo-bung-cho-mua-he1

Nước lọc lạnh là loại nước giúp bạn giảm cân một cách tốt nhất. nếu bạn đang giảm cân, hãy uống từ 30-50% lượng nước trong một ngày để hóa giải chất béo trong cơ thể. Ngoài ra, uống nhiều nước còn giúp cơ thể đào thải độc tố ra ngoài một cách nhanh nhất, giúp bạn bớt mệt mỏi hơn.

Nước dừa

cac-loai-nuoc-uong-giam-beo-bung-cho-mua-he2

Trong thành phần của nước dừa chứa một lượng lớn chất điện giải, lớn hơn nhiều so với các loại trái cây và nước tăng lực. Uống nước dừa giúp quá trình trao đổi chất của cơ thể diễn ra thuận lợi hơn.

Vào mùa hè, uống nước dừa có thể giúp giải khát, làm đẹp da và giúp bạn giảm béo bụng nhanh hơn.

Trà xanh

cac-loai-nuoc-uong-giam-beo-bung-cho-mua-he3

Trà xanh là loại nước uống giảm cân, chống lão hóa da được sử dụng trong dân gian từ rất lâu. Tại Nhật, trà giúp mọi người giảm stress và thư giãn. Bạn nên uống trà xanh thường xuyên để đẩy nhanh quá trình đốt cháy chất béo và tăng cường trao đổi chất.

Sinh tố sữa chua

cac-loai-nuoc-uong-giam-beo-bung-cho-mua-he4

Để giảm cơn thèm ăn và cung cấp canxi cho cơ thể, bạn nên sử dụng sinh tố sữa chua một hàng ngày. Theo nhiều nghiên cứu khác nhau cho thấy, sữa chua có thể giảm 81% mỡ bụng nếu mỗi ngày bạn ăn thêm 1 hộp sữa chua. Lượng canxi mà sữa chua bổ sung sẽ đốt cháy lượng mỡ dư thừa trong cơ thể sản xuất ra. Khi uống sinh tố sữa chua, bạn có thể ăn kèm các loại hoa quả yêu  thích để vừa làm đẹp, vừa giảm béo.

Nước ép rau

cac-loai-nuoc-uong-giam-beo-bung-cho-mua-he5

Nước ép rau thích hợp nhất là từ những loại rau họ cải, chẳng hạn như: súp lơ, cải xanh, cải xoăn. Vào mùa hè, loại nước này có tác dụng giảm béo một cách dễ dàng. Để giảm béo cùng nước ép rau quả, ăn kèm với chế độ ăn hợp lý, giảm chất béo, tinh bột, đường,… là lời khuyên tốt nhất cho bạn.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »
Loading...